Giường tùy chỉnh của hãng Scala Luxury

(Thứ Hai, 17/06/2013 | 10:11)
Nhà sản xuất Scala Luxury lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm giường tùy chỉnh, thêm vào danh sách những nội thất và phụ kiện mà công ty cung cấp.
Giường tùy chỉnh của hãng Scala Luxury
Giường tùy chỉnh của hãng Scala Luxury

giuong tuy chinh cua hang scala luxury


Scala Luxury dự kiến sẽ cho ra mắt 8 thiết kế giường phiên bản mở đầu, 3 chiếc trong số đó đã được giới thiệu từ tháng 5 và 5 chiếc còn lại sẽ ra mắt trong thời gian tới. Chúng đều được làm từ những chất liệu như đồng đã được đánh bóng, thép không gỉ và da dê với độ bóng cao. Giá cho mỗi chiếc giường trong khoảng 16.000 - 29.850 USD (tương đương 336,04 - 626,93 triệu đồng).

giuong tuy chinh cua hang scala luxury


Scala Luxury nổi tiếng với những sản phẩm nội thất và phụ kiện cao cấp, được sản xuất từ những nguyên vật liệu xa xỉ nhất: gỗ quý, da thú hợp pháp, sừng động vật, vàng lá, bạc, đồng thau, đồng, thủy tinh, thép không gỉ... Họ là chuyên gia về nội thất tùy chỉnh, và thực tế là mọi đồ nội thất của hãng đều có tính năng này.

giuong tuy chinh cua hang scala luxury

Bài viết bạn quan tâm


Thà tốn diện tích chứ không Thà tốn diện tích chứ không "nhét" WC dưới gầm cầu thang
Nhiều ngôi nhà chọn giải pháp bố trị nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích. Tuy vậy, đây không phải là sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn.
"Bỏ túi" 6 cách tiết kiệm chi phí xây nhà
Xây nhà là một quyết định quan trọng và đòi hỏi chi phí rất lớn. Tuy nhiên, nếu khéo léo, bạn luôn có thể điều chỉnh chi phí theo hướng ít tốn kém nhất từ thiết kế, nội thất, nhà thầu đến nguyên vật liệu và nhân công. Vậy bạn cần làm gì để tiết kiệm được chi phí khi xây nhà?
7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016 7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016
Tường sọc kẻ, tường dán chữ decal và tường trang trí sọc hình chữ V là 3 trong 7 xu hướng làm tường trang trí 2016 được các chuyên gia nội thất thế giới khuyên dùng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam