Giaphuland tổ chức lễ cất nóc tổ hợp chung cư

(Chủ Nhật, 25/09/2011 | 14:42)
Dự án có tổng số vốn đầu tư trên 150 tỷ đồng. Theo thiết kế tổng thể, công trình có tổng diện tích khuôn viên là 3,945m2, mật độ xây dựng chiếm 35%, tổng diện tích sàn xây dựng là 21.845 m2.
Giaphuland tổ chức lễ cất nóc tổ hợp chung cư
Giaphuland tổ chức lễ cất nóc tổ hợp chung cư

giaphuland to chuc le cat noc to hop chung cu
Giaphuland tổ chức lễ cất nóc tổ hợp chung cư

Ngày 24/9/2011, Công ty Địa ốc Gia Phú (Giaphuland) đã tổ chức Lễ cất nóc toà chung cư đầu tiên thuộc tổ hợp chung cư Giaphuland (Số 68 – 72 Lê Văn Chí, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM). Buổi lễ đánh dấu một mốc quan trọng, ghi nhận giai đoạn hoàn thiện xây thô của công trình theo đúng tiến độ đề ra.

Dự án có tổng số vốn đầu tư trên 150 tỷ đồng. Theo thiết kế tổng thể, công trình có tổng diện tích khuôn viên là 3,945m2, mật độ xây dựng chiếm 35%, tổng diện tích sàn xây dựng là 21.845 m2. Tổng thể dự án là một khối chung cư 14 tầng + 1 hầm + 1 trệt + 1 lửng với 156 căn hộ có diện tích từ 53m2 đến 79m2 được thiết kế đa dạng phù hợp với phong cách sống hiện đại của gia đình trẻ thành đạt. Dự kiến Giaphuland sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trong quý II/2012.

Các căn hộ còn lại với mức giá thấp, trung bình 1-1,3 tỷ/ căn hộ, thanh toán 75% theo tiến công trình, diện tích từ 53 đến 79 m2, dự án đã thu hút sự quan tâm của người dân, nhất là những người dân có mức thu nhập trung bình có nhu cầu nhà ở thực sự.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.
Chuyển nhượng đất tại đặc khu tăng vọt Chuyển nhượng đất tại đặc khu tăng vọt
Vừa qua, chính phủ đã báo cáo Quốc hội về tình hình quản lý nhà nước về đất đai. Trong đó, báo cáo tập trung nhiều đến tình hình quản lý và chuyển nhượng đất đai tại các khu vực dự kiến thành lập đặc khu như Vân Đồn (Quảng Ninh), Vân Phong (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang).
Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc Giang hồ lộng hành, ngang nhiên chiếm đất trên đảo Phú Quốc
Chưa lên đặc khu nhưng Phú Quốc đã chịu không ít vụ lùm xùm liên quan đến đất đai. Mới đây, rất nhiều đối tượng giang hồ có tiền án, tiền sự đã đổ ra Phú Quốc, ngang nhiên dựng chòi trên đất của người dân đòi chia phần. Nhiều hộ dân đã phải “bấm bụng” chi tiền mua sự bình yên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam