Giao dịch thép và kim loại online

(Thứ Ba, 19/02/2008 | 09:01)
Ngày 5/1, Công ty Vinametal đã giới thiệu sàn giao dịch thép và kim loại trực tuyến tại địa chỉ http://www.metal.com.vn và chuyên trang cung cấp thông tin chuyên ngành thép http://www.vinametal.com.
Giao dịch thép và kim loại online
Giao dịch thép và kim loại online

Sàn giao dịch thép trực tuyến sẽ cung cấp miễn phí điểm cho tất cả các thành viên tham dự từ nay đến 30/6 để tham gia giao dịch mua bán sắt thép. Các thành viên khi chào hàng hay mua hàng đều phải được xác minh nguồn thông tin giao dịch và sẽ bị trừ điểm khi hủy giao dịch hay vi phạm các quy định nhằm đảm bảo sự chính xác và tỷ lệ thành công cao. Việc tham gia giao dịch qua mạng sẽ giúp cho các thành viên biết nhau nhiều hơn, thu thập thông tin nhanh hơn và tiếp cận tốt hơn với phương thức giao dịch điện tử.

Thông qua việc trao đổi và hợp tác với các sàn giao dịch thép của Trung Quốc, Nhật bản, Indonesia và các hãng thông tin thép chuyên ngành, cũng như tổ chức hệ thống lấy thông tin về giá thép tại Việt Nam, Vinametal còn cung cấp hệ thống bản tin giá thép hằng ngày của Việt Nam và thế giới cho các thành viên. Đây là nguồn thông tin cho tất cả các doanh nghiệp kim khí sắt thép hay xây dựng tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong sản xuất.

Sàn giao dịch thép do Vinalink Media hỗ trợ công nghệ và tư vấn chuyên môn từ một số công ty thép như Bắc Việt, TBC, NVC...

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam