Giao dịch thép và kim loại online

(Thứ Ba, 19/02/2008 | 09:01)
Ngày 5/1, Công ty Vinametal đã giới thiệu sàn giao dịch thép và kim loại trực tuyến tại địa chỉ http://www.metal.com.vn và chuyên trang cung cấp thông tin chuyên ngành thép http://www.vinametal.com.
Giao dịch thép và kim loại online
Giao dịch thép và kim loại online

Sàn giao dịch thép trực tuyến sẽ cung cấp miễn phí điểm cho tất cả các thành viên tham dự từ nay đến 30/6 để tham gia giao dịch mua bán sắt thép. Các thành viên khi chào hàng hay mua hàng đều phải được xác minh nguồn thông tin giao dịch và sẽ bị trừ điểm khi hủy giao dịch hay vi phạm các quy định nhằm đảm bảo sự chính xác và tỷ lệ thành công cao. Việc tham gia giao dịch qua mạng sẽ giúp cho các thành viên biết nhau nhiều hơn, thu thập thông tin nhanh hơn và tiếp cận tốt hơn với phương thức giao dịch điện tử.

Thông qua việc trao đổi và hợp tác với các sàn giao dịch thép của Trung Quốc, Nhật bản, Indonesia và các hãng thông tin thép chuyên ngành, cũng như tổ chức hệ thống lấy thông tin về giá thép tại Việt Nam, Vinametal còn cung cấp hệ thống bản tin giá thép hằng ngày của Việt Nam và thế giới cho các thành viên. Đây là nguồn thông tin cho tất cả các doanh nghiệp kim khí sắt thép hay xây dựng tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong sản xuất.

Sàn giao dịch thép do Vinalink Media hỗ trợ công nghệ và tư vấn chuyên môn từ một số công ty thép như Bắc Việt, TBC, NVC...

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam