Giao 50 biệt thự Vincom Village đầu tiên

(Thứ Hai, 31/10/2011 | 11:14)
Vincom vừa bàn giao 50 căn biệt thự đầu tiên tại dự án Khu đô thị sinh thái Vincom Village (Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội) vào cuối tháng 10 vừa qua để hoàn thiện nội thất. Đầu năm 2012, sẽ có 300 gia đình chính thức "nhập tịch" và trở thành những cư dân đầu tiên của Khu đô thị.
Giao 50 biệt thự Vincom Village đầu tiên
Giao 50 biệt thự Vincom Village đầu tiên


Dự án Vincom Village, mặc dù mới được khởi công từ trung tuần tháng 5/2011 trên một diện tích rất lớn, nhưng theo kế hoạch, toàn bộ giai đoạn 1 sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2011.


Giai đoạn này sẽ hoàn thành các công trình: trung tâm thương mại, trường học, khu biệt thự và toàn bộ hệ thống hạ tầng, cảnh quan... Tính đến cuối tháng 10, hầu hết các căn biệt thự đã hoàn thành đóng cọc, trên 95% tổng số căn đã triển khai phần thô, trong đó có 120 căn đã thi công đến mái... 50 căn biệt thự đầu tiên cũng chính thức bàn giao cho khách hàng.


Dự kiến từ nay đến cuối tháng 12, toàn bộ các căn biệt thự sẽ dần được bàn giao hết cho các khách hàng đã đăng ký mua và tới đầu năm 2012, 300 gia đình đầu tiên sẽ chính thức chuyển về trở thành cư dân của Vincom Village.

giao 50 biet thu vincom village dau tien


Những hộ gia đình đầu tiên này cũng sẽ đồng thời nhận được nhiều sự hỗ trợ, như giãn tiến độ thanh toán, miễn phí dịch vụ trong 6 tháng đầu năm...


Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch HĐQT Vincom cho biết, hiện toàn bộ các hạng mục của dự án được triển khai đồng bộ nhằm mục tiêu đảm bảo dự án sẽ đi vào hoạt động đúng cam kết về thời gian và chất lượng.


Khu đô thị sinh thái Vincom Village có tổng diện tích hơn 183 héc-ta. Chủ đầu tư dự án là CTCP Đầu tư và phát triển Sài Đồng, đơn vị thành viên của CTCP Vincom - Tập đoàn Vingroup.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam