Giảm giá bán để giải quyết triệt để hàng tồn

(Thứ Năm, 25/10/2012 | 15:00)
Theo ông Nguyễn Thế Hùng, Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội (ảnh dưới), thị trường bất động sản (BĐS) trầm lắng như hiện nay là do trong nhiều năm qua tình trạng đầu cơ, đầu tư theo phong trào, khiến giá nhà đất liên tục bị đẩy lên cao, gây giá ảo, dân mất niềm tin.
Giảm giá bán để giải quyết triệt để hàng tồn
Giảm giá bán để giải quyết triệt để hàng tồn


giam gia ban de giai quyet triet de hang ton

Tiếp đến, do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế khiến đại bộ phận người dân có thu nhập thấp tại các đô thị như Hà Nội, TP. HCM không có khả năng mua nhà ở.Trong khi đó, nguồn cung thị trường ngày càng tăng nhưng thiếu cân đối giữa các phân khúc và các khu vực dẫn đến chênh lệch cung cầu tăng cao. Với tình hình nền kinh tế chưa có nhiều khởi sắc như hiện nay thì xu hướng giảm giá BĐS trong năm 2012 là tất yếu.


Giảm giá bán, bán dự án thấp để giải quyết triệt để hàng tồn là giải pháp hữu hiệu nhất để cứu thị trường, cứu doanh nghiệp.
Cùng với đó các chủ đầu tư phải cơ cấu lại, làm nhỏ sản phẩm, diện tích xây dựng, giảm tầng xây dựng, tiết kiệm tối đa chi phí thì mới mong cải thiện tình hình.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam