Giảm giá 3% khi mua căn hộ Condotel StarCity Nha Trang

(Thứ Ba, 24/07/2012 | 10:25)
Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương vừa đưa ra chính sách ưu đãi duy nhất trong mùa hè này. Theo đó, từ ngày 01/07 - 20/08/2012, khách hàng mua căn hộ Condotel StarCity Nha Trang 4 sao sẽ được giảm giá trực tiếp 3% và tặng ngay voucher 03 ngày 02 đêm cho 02 người ở khách sạn Sunrise Nha Trang trị giá 12 triệu đồng.
Giảm giá 3% khi mua căn hộ Condotel StarCity Nha Trang
Giảm giá 3% khi mua căn hộ Condotel StarCity Nha Trang

giam gia 3 khi mua can ho condotel starcity nha trang
Phối cảnh dự án Condotel StarCity Nha Trang


Condotel StarCity Nha Trang 4 sao nằm trên mặt đường Trần Phú, trên khu đất có diện tích 2.454m2 với 283 phòng. Trong đó, dành 66 căn hộ condotel cho những người muốn sở hữu bất động sản để tận hưởng cuộc sống với biển ở địa thế đẹp nhất Nha Trang.


Dự án Condotel StarCity là tổ hợp đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cộng đồng như bể bơi, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, trung tâm spa, khu thể thao, ngân hàng, mua sắm… Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn áp dụng mô hình ủy thác quản lý cho thuê bất động sản(timeshare) - mô hình rất được ưa chuộng ở nước ngoài. Với mô hình này, chủ nhân căn hộ tại StarCity sẽ ký hợp đồng ủy thác cho chủ đầu tư quản lý khai thác cho thuê căn hộ trong thời gian không sử dụng, đảm bảo lợi ích kinh tế cho tài sản của mình.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam