Giải phóng mặt bằng dự án khu đô thị phía Tây Nam huyện Gia Lâm

(Thứ Ba, 01/11/2011 | 09:51)
Ngay sau khi Sở Quy hoạch - Kiến trúc công bố quy hoạch khu đô thị phía Tây nam huyện Gia Lâm, ngày 31-10, Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Hà Nội đã thực hiện giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án này.
Giải phóng mặt bằng dự án khu đô thị phía Tây Nam huyện Gia Lâm
Giải phóng mặt bằng dự án khu đô thị phía Tây Nam huyện Gia Lâm


Khu vực lập quy hoạch chi tiết có tổng diện tích khoảng 1.284ha, thuộc địa giới hành chính thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Đông Dư (huyện Gia Lâm) và các phường Thạch Bàn, Cự Khối (quận Long Biên). Được biết, trước mắt lực lượng chức năng sẽ tập trung GPMB tại thị trấn Trâu Quỳ, các xã Đa Tốn, Kiêu Kỵ và Dương Xá với tổng diện tích khoảng 360ha, liên quan đến 1.760 hộ sản xuất nông nghiệp và 102 hộ đất ở…

Về chính sách bồi thường; theo quy định của UBND TP Hà Nội, giá đất nông nghiệp tại thị trấn Trâu Quỳ là 162.000 đồng/m2. Tại các xã Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Dương Xá 135.000 đồng/m2; giá đền bù đất ở tại làng An Đào (Trâu Quỳ) là 6,6 triệu đồng/m2; giá đền bù đất sản xuất, kinh doanh phi nông nghiệp là 3,96 triệu đồng/m2. Ước tính, tổng kinh phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho phần diện tích 360ha đất này hơn 3.500 tỷ đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam