Giải pháp mới cho doanh nghiệp thuê văn phòng

(Thứ Năm, 22/05/2008 | 15:55)
Dịch vụ cho thuê văn phòng có trang bị sẵn trang thiết bị, dịch vụ như điện thoại, internet, lễ tân,…là xu hướng mới trong thị trường văn phòng cho thuê.
Giải pháp mới cho doanh nghiệp thuê văn phòng
Giải pháp mới cho doanh nghiệp thuê văn phòng

Giá thuê văn phòng ngày một tăng cao, giá thuê trung bình văn phòng hạng A khoảng 40-50USD/m2/tháng. Chính vì thế đây là một giải pháp khá phù hợp cho các doanh nghiệp. Dịch vụ này tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê các văn phòng ít chỗ làm việc như văn phòng đại diện, các công ty mới thành lập…

Tập đoàn Regus là một trong những nhà cung cấp dịch vụ văn phòng như vậy hàng đầu trên thế giới. Hiện nay tập đoàn này đã có 950 trung tâm trên 70 nước. Tại Châu Á Thái Bình Dương là 100 trung tâm, Đông Nam Á là 18 trung tâm và Việt Nam có 4 trung tâm.

Khi nền kinh tế phát triển, có nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam làm ăn. Nhu cầu về văn phòng ngày càng lớn, giá được đẩy lên cao. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình giải pháp thuê văn phòng “ảo” hoặc văn phòng được trang bị tiện nghi sẵn, có diện tích sàn nhỏ, có giá thuê tương đối thấp.

Sáng nay, ngày 22/05/2008, tập đoàn Regus đã tổ chức buổi họp báo: khai trương trung tâm văn phòng thứ 4 tại Việt Nam tại Press Club 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội. Tập đoàn này đã đưa vào sử dụng 3 trung tâm trước đây là Regus Saigon Tower, Melinh Point, Opera House.

Trung tâm Regus Press Club có diện tích sàn 1.590m2, từ tầng 4 - tầng 6. Với 82 văn phòng và 196 chỗ làm việc được trang bị sẵn các trang thiết bị như điện thoại, internet tấc độ cao, máy in, máy fax... Mỗi văn phòng rộng khoảng 15m2, thích hợp cho 3-4 người làm việc, với giá thuê khoảng 7.00 – 1.000USD/tháng.

Ông William Willems, Tổng Giám đốc Regus khu vực Đông Nam Á cho biết:
“Trung tâm mới này là một phần quan trọng trong kế hoạch mở rộng ở Đông Nam Á. Do có sự thành lập của một loạt các loại hình kinh doanh của các công ty đa quốc gia, các tập đoàn và doanh nghiệp trong khu vực, nhu cầu cho các văn phòng được trang bị tiện nghi sẵn ngày càng tăng nhằm cạnh tranh trong các thị trường mới.”

Ông cho biết thêm: “Việt Nam là một thị trường quan trọng đang nổi ở Đông Nam Á, có đội ngũ lao động lành nghề và chi phí hạ tầng thấp. Chắc chắn Việt Nam sẽ là điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư.”

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam