Giải pháp Marketing BĐS đầu tiên tại Hà Nội.

(Thứ Ba, 27/09/2011 | 14:12)
Ngày 23 - 24/09/2011 vừa qua, tại Thăng Long Hotel - Hà Nội, BrainMark đã tổ chức thành công chương trình “Giải pháp Marketing cho dự án BĐS”.
Giải pháp Marketing BĐS đầu tiên tại Hà Nội.
Giải pháp Marketing BĐS đầu tiên tại Hà Nội.


Chương trình thu hút gần 30 doanh nghiệp trong ngành tham dự như: Cty CP Vincom; Cty CP Đầu tư và Xây dựng HUD4; Cty CP phát triển BĐS Tây Hồ Tây; Tổng công ty thương mại Hà Nội; Cty TNHH BĐS Xuân Cầu; CTy CP BĐS An Phát Land; Cty CP Đầu tư Mai Linh…

Chương trình thiết kế bài bản, được đúc kết từ thành công của chuỗi chương trình tại Tp. HCM, cũng như các chương trình In-house traning đã tổ chức tại Hà Nội cho một số doanh nghiệp BĐS vừa qua.

Tham gia diễn giả cho chương là những chuyên gia am hiểu thị trường BĐS gồm: Th.S Marketing - Ông Nguyễn Thanh Tân, ông Phan Văn Hiếu - Giám đốc sàn GD BĐS Nam Long, ông Nguyễn Việt Dũng - Giám đốc Cty IDEE.

giai phap marketing bds dau tien tai ha noi.
Ông Nguyễn Thanh Tân chia sẻ với doanh nghiệp tham dự về vai trò dài hạn của Marketing trong kinh doanh BĐS

Tại chương trình Ông Nguyễn Thanh Tân chia sẻ cùng các doanh nghiệp tham dự vai trò dài hạn của Marketing trong hoạt động phát triển dự án BĐS, những yếu tố mấu chốt nhằm quản trị các hoạt động marketing cho các dự án BĐS. Trong đó nhấn mạnh các vấn đề nghiên cứu thị trường, phân khúc và định vị khách hàng, định vị thương hiệu của dự án - xác định các mục tiêu Marketing, những lợi thế khác biệt từ sản phẩm, những thế mạnh vượt trội của chủ dự án cùng những yếu tố ảnh hưởng của thị trường để xây dựng kế hoạch Marketing cho dự án BĐS hiệu quả, triển khai thực hiện và giám sát thực hiện kế hoạch.

giai phap marketing bds dau tien tai ha noi.
Ông Nguyễn Thanh Tân- GĐ điều hành BrainMark trao chứng nhận tham dự và hoàn tất chương trình cho các doanh nghiệp tham dự.

Lồng ghép trong chương trình, giảng viên tổ chức các castudy cho doanh nghiệp củng tham luận: Định vị sự khác biệt cho các dự án, xác lập chiến lược về giá, chiến lược bán hàng, chiến lược và kế hoạch truyền thông,…Nhằm giúp doanh nghiệp có cơ hội để tự phân tích định vị, chiến lược và kế hoạch triển khai các hoạt động Marketing của mình.

Doanh nghiệp tham dự có cơ hội trao đổi với ông Phan Văn Hiếu - Giám Đốc sàn giao dịch BĐS Nam Long về các vấn đề như: làm thế nào để Marketing và bộ phận kinh doanh có sự phối hợp nhịp nhàng trong các hoạt động phát triển dự án? chính sách xây dựng nhân sự cho đội ngũ bán hàng nhu thế nào cho hiệu quả, tuyển dụng nhân viên Sales như thế nào? thiết lập và quản lý sản giao dịch ra sao? …được các diễn giả chia sẻ thân mật và nhiệt tình.

Ông Nguyễn Việt Dũng - Giám Đốc IDEE Việt Nam cũng chia sẻ với doanh nghiệp về phương thức marketing mới cho các dự án BĐS - Digital Marketing, Ông đã hệ thống hóa các công cụ Digital Marketing trong xây dựng và triển khai kế hoạch Marketing các dự án BĐS. Công cụ này được đánh giá là công cụ hiệu quả, ít tốn chi phí trong tình hình thị trường khó khăn.

Ngoài các phương thức và giải pháp đặc thù để kinh doanh các dự án BĐS của thị trường Hà Nội. Chương trình lần này đã mang đến cho các doanh nghiệp tham dự những cái nhìn mới, giải pháp mới với chiến lược bài bản để tiếp cận khách hàng.

Bài viết bạn quan tâm


Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?
4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản 4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản
Với nhiều thủ đoạn đầu cơ, thổi giá, chính giới cò đất đầu nậu là nguyên nhân gây ra sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản rất khó có khả năng xảy ra bong bóng.
Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu
Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết, condotel vốn là căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn, căn hộ kết hợp ở, biệt thự nghỉ dưỡng… và đều đã có quy định trong Luật Du lịch với tên gọi bằng tiếng Việt, không phải bằng tiếng Anh như một số cách gọi hiện nay.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam