Giải bóng chuyền Triết Nhung cúp lần III - 2011

(Thứ Ba, 11/10/2011 | 15:38)
Giải Bóng Chuyền Triết Nhung Cúp là một giải bóng chuyền dành cho cán bộ, công nhân viên các Doanh nghiệp và các ban ngành liên quan, do Công ty TNHH Thương Mại Kinh Doanh Địa Ốc TRIẾT NHUNG tổ chức hàng năm; Giải được sự bảo trợ của Phòng Trung Tâm Văn Hóa Quận 9 và được công nhận là giải truyền thống hàng năm.
Giải bóng chuyền Triết Nhung cúp lần III - 2011
Giải bóng chuyền Triết Nhung cúp lần III - 2011

giai bong chuyen triet nhung cup lan iii 2011

Những năm qua Giải đã được tổ chức thành công và uy tín, Ban Tổ Chức Giải luôn nêu cao tinh thần vì thể thao, trung thực, trong sáng và mạnh mẽ nhằm mang đến một sân chơi chung, vui – khỏe và bổ ích cho các doanh nghiệp trong khu vực, cán bộ địa phương; cổ vũ cho phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết trong lực lượng CB – CNV của đơn vị đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gắn bó hàng năm của các doanh nghiệp trong khu vực.

Đồng thời thông qua Giải Bóng Chuyền Triết Nhung Cúp lần này, Ban Tổ Chức phối hợp với chính quyền địa phương thành lập Quỹ KHUYẾN TÀI – KHUYẾN HỌC nhằm gây quỹ tài trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện cắp sách đến trường, Ban Tổ Chức kính mong sự ủng hộ của Qúy công ty, các nhà mạnh thường quân để góp một phần nhỏ vào sự nghiệp “Vì Lợi Ích Mười Năm Trồng Cây – Trăm Năm Trồng Người” của đất nước.

Năm 2011, nhân kỷ niệm 3 năm thành lập Giải Bóng Chuyền Triết Nhung Cúp Lần III, tiếp nối sự thành công của Giải từ những năm qua, Công ty TNHH TM-KD Địa ốc Triết Nhung trân trọng tổ chức Giải Bóng Chuyền Triết Nhung Cúp Lần III năm 2011.


Dự kiến khai mạc chính thức vào Thứ Bảy, ngày 15 tháng 10 năm 2011.
Địa điểm: Sân thi đấu Công viên Khu Dân Cư Nam Long Quận 9, TP. HCM.

Sự góp mặt các Đội Bóng Chuyền của quý công ty, cán bộ các ban ngành là góp phần nâng cao tinh thần cho phong trào thể dục thể thao, giao lưu, đoàn kết trong các doanh nghiệp và cán bộ tại địa phương. Đồng thời là thành viên quan trọng nhất không thể thiếu: trái tim tạo nên nhịp đập cho Giải Bóng Chuyền Triết Nhung Cúp Lần III – 2011, sân chơi chung cho tất cả mọi nguời yêu thể thao trong khu vực.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam