Giá thuê văn phòng VN xếp thứ 17 thế giới

(Thứ Hai, 10/03/2008 | 08:36)
Việt Nam là nơi có giá thuê văn phòng đắt thứ 5 khu vực châu Á Thái Bình Dương và thứ 17 trên thế giới. Đây là kết quả nghiên cứu mới nhất mà Công ty Dịch vụ Bất động sản Mỹ, Cushman&Wakefield, vừa công bố.
Giá thuê văn phòng VN xếp thứ 17 thế giới
Giá thuê văn phòng VN xếp thứ 17 thế giới

"Với tốc độ phát triển kinh tế và đầu tư trực tiếp nước ngoài tăng mạnh, nhu cầu thuê văn phòng làm việc tại Việt Nam đang lên rất cao. Tại khu trung tâm tài chính ở TP HCM, nhu cầu thuê văn phòng trong năm vừa qua đã tăng khoảng 40%, đạt mức giá trung bình mỗi tháng khoảng 68 USD một m2 và lượng cung còn rất thấp", ông Toby Dobb, Tổng giám đốc Cushman&Wakefield Việt Nam, cho biết.

Cũng theo ông này, mức giá cho thuê văn phòng hạng A và cao cấp hơn nữa rất khó dự đoán, nhưng nhiều khả năng sẽ không thể vượt qua ngưỡng 75 USD mỗi m2 trong năm 2008 và 2009. Do đó, các khu văn phòng hạng thấp hơn và ở những khu vực ít trung tâm hơn, giá có thể sẽ nhích lên đôi chút. Khoảng 2 năm nữa, khi lượng cung được cải thiện, giá thuê có thể sẽ mềm bớt.

Hôm 2/3 vừa qua, Cushman&Wakefield đã mở văn phòng đại diện Việt Nam tại TP HCM và dự kiến sẽ có mặt tại Hà Nội trong vài tháng nữa. Công ty sẽ hoạt động trong các lĩnh vực như tư vấn, đầu tư và kinh doanh bất động sản trong các phân khúc thị trường gồm văn phòng, khu dân cư và khách sạn.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam