Giá thuê văn phòng tiếp tục tăng

(Thứ Hai, 16/06/2008 | 09:17)
Theo số liệu điều tra nửa đầu tháng 6-2008 của Công ty nghiên cứu thị trường Vietrees, giá cho thuê văn phòng hạng A hiện lên tới 80 USD/m2/tháng và văn phòng hạng B là 45 USD/m2/tháng.
Giá thuê văn phòng tiếp tục tăng
Giá thuê văn phòng tiếp tục tăng

Giá văn phòng cho thuê hạng A tại TP.HCM tăng trung bình 5 USD sau mỗi hai tháng. Các văn phòng hạng A vẫn ở trong tình trạng kín chỗ, trong khi giá và tốc độ thuê văn phòng loại B và C đang có xu hướng chững lại. Theo Vietrees, nguyên nhân là do các công ty cắt giảm chi phí và có thêm nhiều nguồn cung văn phòng loại B, C vào nửa cuối năm nay.

Xu hướng giảm văn phòng loại B trong nửa đầu tháng sáu phù hợp với báo cáo nghiên cứu của Công ty CBRE vào cuối tháng năm. Theo nghiên cứu này, văn phòng hạng A vẫn đắt hàng và không có nguồn cung cho tới hết năm, trong khi nhiều tòa nhà văn phòng mới ra mắt làm giảm tốc độ "phủ kín" của văn phòng loại B.

Bài viết bạn quan tâm


Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép Thí điểm tuyến phố văn minh: “Đồng bộ” 200 cột thép
Hà Nội vừa thực hiện đề án tuyến phố văn minh tại đường Đình Thôn (Nam Từ Liêm). 200 cột thép với kích thước đồng bộ, sơn đỏ đã được dựng lên ở tuyến đường này.
Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết Giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết
Lãnh đạo TP.HCM chia sẻ trong buổi gặp mặt sẽ cố gắng giải quyết quyền lợi của người dân Thủ Thiêm trước tết. Các cấp lãnh đạo cũng chia sẻ mong bà con tha thứ cho vấn đề Thủ Thiêm những năm qua.
Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư Khu tái định cư ở Quảng Ngãi: Chưa kịp ở đã hư
Khu định cư Nước Y tại Quãng Ngãi đang khiến người dân lo ngại vì chưa đưa vào sử dụng đã có dấu hiệu hư hỏng. Các cơ quan chức năng phải ra thông báo, khi nào công trình đảm bảo an toàn cho người dân thì mới được đưa vào sử dụng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam