Giá thuê văn phòng ở Hà Nội vẫn ở mức cao

(Thứ Năm, 17/07/2008 | 15:25)
Do hầu như không có thêm nguồn cung văn phòng hạng A và hạng B mới đi vào hoạt động trong quý II/2008 nên giá thuê văn phòng ở Hà Nội hiện vẫn ở mức cao.
Giá thuê văn phòng ở Hà Nội vẫn ở mức cao
Giá thuê văn phòng ở Hà Nội vẫn ở mức cao

Theo Công ty CBRE, mức giá thuê trung bình của văn phòng hạng A là 51USD/m2/tháng, tăng 9,8% so với quý I/2008 trong khi mức giá thuê trung bình của văn phòng hạng B là 35USD/m2/tháng, tăng 11% so với quý I/2008.

Giá thuê văn phòng hạng A ở một số vị trí đẹp đã đạt mức 69,5USD/m2/tháng, hạng B là 42USD/m2/tháng. Giá thuê văn phòng hạng C tăng nhẹ, dao động ở mức 20USD/m2/tháng - 30USD/m2/tháng. Hệ số sử dụng của văn phòng hạng A và văn phòng hạng B vẫn giữ ở mức 98 - 99%.

Trong thời gian tới, có hai tòa văn phòng hạng B nằm ngoài trung tâm thành phố sắp khai trương là King Building cung cấp 4.000 m2 diện tích văn phòng và Military Bank Building cung cấp 8.000 m2 diện tích văn phòng. Nhìn chung nguồn cung văn phòng cao cấp ở Hà Nội vẫn chưa đáp ứng đủ cầu.

Bài viết bạn quan tâm


Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy! Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy!
Mặc dù người bán không đưa ra giấy tờ chủ quyền đầy đủ, nhưng những dự án phân lô bán nền trái phép vẫn được người mua đặt cọc hàng trăm triệu, để cuối cùng nhận trái đắng.
Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi? Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi?
Dù cơ quan chức năng còn tranh luận về vấn đề xây dựng căn hộ mini 25m2 có tạo ra khu “ổ chuột”, các chủ đầu tư vẫn rầm rộ cho ra thị trường nhiều loại hình nhà ở này. Câu hỏi đặt ra là liệu cứ tiếp tục tranh cãi hay đã đến lúc phải thắt chặt quản lý?
Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không? Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không?
Căn hộ condotel với cam kết đầu tư lợi nhuận khủng đang dần phổ biến rộng rãi, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư vào dự án có cam kết lợi nhuận.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam