Giá thuê tại trung tâm thương mại IPH từ 20 - 30 USD/m2

(Thứ Ba, 28/08/2012 | 11:14)
Ngày 31/8 tới, trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi sẽ chính thức khai trương.
Giá thuê tại trung tâm thương mại IPH từ 20 - 30 USD/m2
Giá thuê tại trung tâm thương mại IPH từ 20 - 30 USD/m2

gia thue tai trung tam thuong mai iph tu 20 30 usd m2
Phối cảnh phía trước trung tâm thương mại IPH.


Tại buổi họp báo công bố sự kiện trên sáng 24/8, ông Richard Leech, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam – đại diện đơn vị tiếp thị, cho thuê của dự án, cho biết, trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi (IPH) được xây dựng trên diện tích 18.000 m2 và chính là khối đế cao 5 tầng của tòa nhà IPH (241 Xuân Thủy, Hà Nội) do Công ty Indochina Land làm chủ đầu tư.


Các khách hàng đăng ký thuê mặt bằng tại trung tâm thương mại đến từ nhiều ngành hàng khác nhau, từ thời trang, trang sức, siêu thị, ẩm thực cho đến vui chơi, giái trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe..


Theo đơn vị quản lý dự án, tính đến thời điểm trước ngày khai trương, trung tâm thương mại IPH đã được lấp khoảng 77% diện tích cho thuê với nhiều khách hàng, thương hiệu trong và ngoài nước như: Elite Fitness & Spa, Citimart, Hot work, F.O.S, Levi’s…


Hiện giá chào thuê trung bình tại trung tâm thương mại này dao động trong khoảng 20 -30 USD/m2, trong đó có một số khu vực có vị trí đẹp đã được cho thuê với giá 80 USD/m2/tháng.

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam