Giá thuê mặt bằng bán lẻ tại Hà Nội tăng vọt

(Thứ Hai, 19/05/2008 | 11:44)
Tại Hà Nội, giá thuê mặt bằng bán lẻ tại các khu vực trung tâm kinh doanh đang tăng vùn vụt.
Giá thuê mặt bằng bán lẻ tại Hà Nội tăng vọt
Giá thuê mặt bằng bán lẻ tại Hà Nội tăng vọt

Do sự phát triển mạnh mẽ của ngành bán lẻ, trong khinguồn cung mặt bằng tại các khu vực nàyđang ngày càng trở nên khan hiếm.

Giá thuê mặt bằng tại toà nhà Vincom City Tower tăng từ 20 - 88 USD/m2/tháng lên 40 - 120 USD/m2/tháng. Những địa điểm bán lẻ mặt phố của một số toà nhà tại khu trung tâm có giá thuê rất cao như toà Pacific Place, Sofitel Metropole và Opera Business Centre, có vị trí lên đến 150 USD/m2/tháng.

Một số trung tâm mua sắm bên ngoài khu trung tâm kinh doanhcũngcó mức tăng tương đối. Chẳng hạn như tại siêu thị Big C, giá thuê mặt bằng tăng từ 23 - 34 USD/m2/tháng cuối năm 2007 lên 25- 40 USD/m2/thángvào quý I/2008.

Với giá thuê mặt bằng không ngừng leo thang, các nhà đầu tư và các nhà kinh doanh bán lẻ có xu hướng đa dạng hoá các địa điểm thuê mặt bằng, chứ không tiếp tục trả giá cao để thuê địa điểm ở những khu đắc địa.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm
Trước nhu cầu đầu tư đất nền ở vùng ven được dự báo sẽ tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm 2018, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã nhanh chóng chuẩn bị nguồn hàng để đón sóng thị trường.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam