Giá thuê căn hộ Mỹ Đình – Mễ Trì hút khách Nhật

(Thứ Năm, 31/07/2008 | 14:39)
Căn hộ Mỹ Đình – Mễ Trì đang thu hút được sự quan tâm của các khách hàng Nhật Bản.
Giá thuê căn hộ Mỹ Đình – Mễ Trì hút khách Nhật
Giá thuê căn hộ Mỹ Đình – Mễ Trì hút khách Nhật

Nằm tại khu vực Tây - Nam Hà Nội, Khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì là tổ hợp các công trình thương mại, công trình công cộng, văn phòng và nhà ở. Khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì có một vị trí thuận lợi và là một điểm nhấn về kiến trúc đô thị.

Chủ đầu tư của dự án là Tổng công ty Sudico, có diện tích 36ha, gồm 2.000 căn hộ với tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng.

Hiện nay, hai tòa nhà CT4 và CT5, tổng cộng có 512 căn đã được bán hết cho khách hàng. Tuy nhiên, có khoảng 50% số căn hộ tại đây được chủ nhà cho thuê làm văn phòng hoặc người nước ngoài thuê.

Giá thuê văn phòng khoảng 15 – 17 USD/m2. Văn phòng cho thuê tại đây, phần lớn là doanh nghiệp liên doanh giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Còn giá căn hộ cho người nước ngoài thuê ở khoảng 700 – 800 USD/tháng.

gia thue can ho my dinh me tri hut khach nhat


Những năm trước, khu Mỹ Đình – Sông Đà có rất nhiều khách thuê là người Hàn Quốc. Trao đổi với anh Sơn – Công ty bất động sản An Điền ( Peace Land) - Ban quản lý hai tòa nhà cho biết, tổng số căn hộ cho người nước ngoài thuê có khoảng 200 căn, thì trước có đến khoảng 180 căn là người Hàn Quốc thuê.

Hiện nay, số lượng người Hàn sống tại đây đã giảm đi rất nhiều (khoảng 120 căn, chiếm 40%). Nguyên nhân chính là do giá thuê cao hơn so với mức giá mà khách Hàn đáp ứng.

Tuy nhiên, gần đây số lượng khách Nhật Bản đến thuê tại đây đang tăng mạnh. Anh Sơn cho rằng, Khu Mỹ Đình – Mễ Trì có vị trí thuận lợi, lại được xây dựng hoàn chính, với cơ sở hạ tầng tốt, gái thuê so với khu vực khác khá cạnh tranh,…vì thế đã hút được nhiều khách Nhật.

Thông thường khách thuê khoảng 1 – 2 năm, với giá 700 USD/tháng.

Bài viết bạn quan tâm


Lộ số BĐS khủng của vợ chồng Trung Nguyên Lộ số BĐS khủng của vợ chồng Trung Nguyên
Trong phiên tòa xét xử vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng “vua” cà phê Trung Nguyên diễn ra ngày 20/2, khối tài sản chung bao gồm cổ phần, tiền mặt và bất động sản có tổng trị giá gần 8.400 tỷ đồng được hé lộ.
Những “điểm nóng Những “điểm nóng" của thị trường BĐS Việt Nam 2019
Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng trong năm 2019 sẽ vẫn là 3 "miền đất hứa" của thị trường BĐS Việt Nam.
Sẽ có giải pháp rút ngắn thời gian cấp Giấy chứng nhận tại TP.HCM năm 2019 Sẽ có giải pháp rút ngắn thời gian cấp Giấy chứng nhận tại TP.HCM năm 2019
Mới đây, Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM cho biết, trong năm 2019, Sở sẽ ủy quyền cho Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai các quận huyện ký cấp Giấy chứng nhận đối với 11 thủ tục liên quan.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam