Giá thuê căn hộ Mỹ Đình – Mễ Trì hút khách Nhật

(Thứ Năm, 31/07/2008 | 14:39)
Căn hộ Mỹ Đình – Mễ Trì đang thu hút được sự quan tâm của các khách hàng Nhật Bản.
Giá thuê căn hộ Mỹ Đình – Mễ Trì hút khách Nhật
Giá thuê căn hộ Mỹ Đình – Mễ Trì hút khách Nhật

Nằm tại khu vực Tây - Nam Hà Nội, Khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì là tổ hợp các công trình thương mại, công trình công cộng, văn phòng và nhà ở. Khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì có một vị trí thuận lợi và là một điểm nhấn về kiến trúc đô thị.

Chủ đầu tư của dự án là Tổng công ty Sudico, có diện tích 36ha, gồm 2.000 căn hộ với tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng.

Hiện nay, hai tòa nhà CT4 và CT5, tổng cộng có 512 căn đã được bán hết cho khách hàng. Tuy nhiên, có khoảng 50% số căn hộ tại đây được chủ nhà cho thuê làm văn phòng hoặc người nước ngoài thuê.

Giá thuê văn phòng khoảng 15 – 17 USD/m2. Văn phòng cho thuê tại đây, phần lớn là doanh nghiệp liên doanh giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Còn giá căn hộ cho người nước ngoài thuê ở khoảng 700 – 800 USD/tháng.

gia thue can ho my dinh me tri hut khach nhat


Những năm trước, khu Mỹ Đình – Sông Đà có rất nhiều khách thuê là người Hàn Quốc. Trao đổi với anh Sơn – Công ty bất động sản An Điền ( Peace Land) - Ban quản lý hai tòa nhà cho biết, tổng số căn hộ cho người nước ngoài thuê có khoảng 200 căn, thì trước có đến khoảng 180 căn là người Hàn Quốc thuê.

Hiện nay, số lượng người Hàn sống tại đây đã giảm đi rất nhiều (khoảng 120 căn, chiếm 40%). Nguyên nhân chính là do giá thuê cao hơn so với mức giá mà khách Hàn đáp ứng.

Tuy nhiên, gần đây số lượng khách Nhật Bản đến thuê tại đây đang tăng mạnh. Anh Sơn cho rằng, Khu Mỹ Đình – Mễ Trì có vị trí thuận lợi, lại được xây dựng hoàn chính, với cơ sở hạ tầng tốt, gái thuê so với khu vực khác khá cạnh tranh,…vì thế đã hút được nhiều khách Nhật.

Thông thường khách thuê khoảng 1 – 2 năm, với giá 700 USD/tháng.

Bài viết bạn quan tâm


Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy! Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy!
Mặc dù người bán không đưa ra giấy tờ chủ quyền đầy đủ, nhưng những dự án phân lô bán nền trái phép vẫn được người mua đặt cọc hàng trăm triệu, để cuối cùng nhận trái đắng.
Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi? Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi?
Dù cơ quan chức năng còn tranh luận về vấn đề xây dựng căn hộ mini 25m2 có tạo ra khu “ổ chuột”, các chủ đầu tư vẫn rầm rộ cho ra thị trường nhiều loại hình nhà ở này. Câu hỏi đặt ra là liệu cứ tiếp tục tranh cãi hay đã đến lúc phải thắt chặt quản lý?
Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không? Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không?
Căn hộ condotel với cam kết đầu tư lợi nhuận khủng đang dần phổ biến rộng rãi, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư vào dự án có cam kết lợi nhuận.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam