Giá thuê căn hộ cao cấp sẽ tăng nhẹ

(Thứ Sáu, 27/07/2007 | 00:00)
Nguồn cung thấp trong khi nhu cầu ngày càng cao là nguyên nhân khiến giá thuê căn hộ cao cấp có thể sẽ tăng nhẹ trong thời gian tới. Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE cho biết, trong năm nay, thị trường Hà Nội chỉ tiếp nhận thêm hơn 500 căn hộ cao cấp cho thuê, trong đó có 39 căn hộ tại Elegant Suites đi vào hoạt động trong quý 3 và 90 căn tại Somerset Westlake Hanoi bắt đầu cho thuê lại sau thời gian nâng cấp. Dự kiến, năm 2008 lượng cung còn thấp hơn
Giá thuê căn hộ cao cấp sẽ tăng nhẹ
Giá thuê căn hộ cao cấp sẽ tăng nhẹ

Nguồn cung thấp trong khi nhu cầu ngày càng cao là nguyên nhân khiến giá thuê căn hộ cao cấp có thể sẽ tăng nhẹ trong thời gian tới.

Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE cho biết, trong năm nay, thị trường Hà Nội chỉ tiếp nhận thêm hơn 500 căn hộ cao cấp cho thuê, trong đó có 39 căn hộ tại Elegant Suites đi vào hoạt động trong quý 3 và 90 căn tại Somerset Westlake Hanoi bắt đầu cho thuê lại sau thời gian nâng cấp. Dự kiến, năm 2008 lượng cung còn thấp hơn (386 căn hộ).

Do lượng cung vẫn hạn chế, khách thuê chủ yếu là người nước ngoài, nên sắp tới, giá thuê có khả năng tăng nhẹ. Hiện giá thuê trung bình mỗi tháng từ 19 đến 50 USD/m2, tùy thuộc vào loại hình căn hộ. Một trong những nguyên nhân dẫn đến nguồn cung hạn chế là vì các nhà kinh doanh vẫn tập trung vào các dự án xây dựng nhà để bán, chứ chưa chú trọng nhiều tới phân khúc của thị trường căn hộ cao cấp cho thuê.

Bài viết bạn quan tâm


Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm Đất nền vùng ven nhộn nhịp mùa cuối năm
Trước nhu cầu đầu tư đất nền ở vùng ven được dự báo sẽ tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm 2018, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã nhanh chóng chuẩn bị nguồn hàng để đón sóng thị trường.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam