Giá thép xây dựng tăng kỷ lục

(Thứ Tư, 25/07/2007 | 00:00)
Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) cho biết, giá phôi thép của Trung Quốc tiếp tục tăng từ 25 USD đến 30 USD/tấn so với tháng trước. Hiện giá phôi Q235 đang chào hàng vào Việt Nam ở mức từ 505 USD đến 510 USD/tấn và từ 515 USD đến 520 USD/tấn đối với phôi 20MnSi. Theo hiệp hội, ngoài giá phôi trên thị trường thế giới tăng còn do ảnh hưởng của việc tăng giá nguyên liệu đầu vào trong nước như điện, than, thép phế... nên nhiều nhà sản xuất đã tăng giá bán sản phẩm từ
Giá thép xây dựng tăng kỷ lục
Giá thép xây dựng tăng kỷ lục

Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) cho biết, giá phôi thép của Trung Quốc tiếp tục tăng từ 25 USD đến 30 USD/tấn so với tháng trước. Hiện giá phôi Q235 đang chào hàng vào Việt Nam ở mức từ 505 USD đến 510 USD/tấn và từ 515 USD đến 520 USD/tấn đối với phôi 20MnSi.

Theo hiệp hội, ngoài giá phôi trên thị trường thế giới tăng còn do ảnh hưởng của việc tăng giá nguyên liệu đầu vào trong nước như điện, than, thép phế... nên nhiều nhà sản xuất đã tăng giá bán sản phẩm từ 600 đến 800 đồng/kg. Đây là mức tăng cao nhất từ trước đến nay.

Trong tháng 3, sản lượng thép của toàn hiệp hội đạt 280.000 tấn, tiêu thụ đạt 260.000 tấn. Bước sang tháng tư, với năng lực sản xuất thép của các doanh nghiệp trong nước cộng với 180.000 tấn dự trữ nên vẫn đảm bảo cung ứng đủ thép xây dựng cho thị trường. Hiệp hội Thép cũng dự báo, trong tháng tư, giá thép xây dựng vẫn đứng ở mức cao như hiện nay.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam