Giá sách REK tiện dụng

(Thứ Ba, 12/03/2013 | 14:27)
Sau 4 năm kể từ khi chiếc giá sách REK ra đời lần đầu tiên dành riêng cho một khách hàng, Reinier de Jong mới đây đã cho ra mắt chiếc giá sách REK phiên bản hoàn toàn mới, nhẹ hơn và đẹp mắt hơn rất nhiều.
Giá sách REK tiện dụng
Giá sách REK tiện dụng

gia sach rek tien dung


Chiếc giá sách có kích thước 202 x 228 x 36cm, với 2 màu chính là trắng và xám (có 3 độ màu khác nhau). Khách hàng cũng có thể đặt giá sách với các màu tùy chọn khác.


REK có các ngăn để đồ được thiết kế theo kiểu zic zac, các ngăn to nằm xen kẽ với các ngăn nhỏ. Những ngăn to phù hợp cho người sử dụng để sách hoặc đồ trang trí, trong khi những ngăn nhỏ lại rất phù hợp để đặt sách hoặc tạp chí.

gia sach rek tien dung

gia sach rek tien dung

gia sach rek tien dung

gia sach rek tien dung


Giá sách REK nhẹ hơn rất nhiều so với phiên bản cũ khi chỉ nặng có 80kg. Ngoài ra, chiếc giá sách này còn có thể trượt gọn vào, rất thuận lợi khi người sử dụng muốn di chuyển, dễ dàng điều chỉnh độ rộng trong các không gian khác nhau.

gia sach rek tien dung

gia sach rek tien dung

gia sach rek tien dung

Bài viết bạn quan tâm


Thà tốn diện tích chứ không Thà tốn diện tích chứ không "nhét" WC dưới gầm cầu thang
Nhiều ngôi nhà chọn giải pháp bố trị nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích. Tuy vậy, đây không phải là sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn.
"Bỏ túi" 6 cách tiết kiệm chi phí xây nhà
Xây nhà là một quyết định quan trọng và đòi hỏi chi phí rất lớn. Tuy nhiên, nếu khéo léo, bạn luôn có thể điều chỉnh chi phí theo hướng ít tốn kém nhất từ thiết kế, nội thất, nhà thầu đến nguyên vật liệu và nhân công. Vậy bạn cần làm gì để tiết kiệm được chi phí khi xây nhà?
7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016 7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016
Tường sọc kẻ, tường dán chữ decal và tường trang trí sọc hình chữ V là 3 trong 7 xu hướng làm tường trang trí 2016 được các chuyên gia nội thất thế giới khuyên dùng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam