Giá nhà tăng nhờ độ cao

(Chủ Nhật, 05/08/2007 | 00:00)
Sau khi có công bố nâng độ cao xây dựng ở một số khu vực quận 3 (TP HCM), giá đất tại nhiều tuyến đường có chiều hướng tăng. Theo chỉ đạo của UBND TP, các cơ quan chức năng tính toán quy hoạch ô phố Lê Quý Đôn - Ngô Thời Nhiệm - Trần Quốc Thảo - Nguyễn Đình Chiểu, quận 3. Theo đó, các khu ở đây có thể xây từ 3 tầng tới 15 tầng. Theo bà Hồng Cẩm, nhân viên của ACBR, những nền nhà biệt thự có diện tích trên 200 m2 đang
Giá nhà tăng nhờ độ cao
Giá nhà tăng nhờ độ cao

Sau khi có công bố nâng độ cao xây dựng ở một số khu vực quận 3 (TP HCM), giá đất tại nhiều tuyến đường có chiều hướng tăng.

Theo chỉ đạo của UBND TP, các cơ quan chức năng tính toán quy hoạch ô phố Lê Quý Đôn - Ngô Thời Nhiệm - Trần Quốc Thảo - Nguyễn Đình Chiểu, quận 3. Theo đó, các khu ở đây có thể xây từ 3 tầng tới 15 tầng.

Theo bà Hồng Cẩm, nhân viên của ACBR, những nền nhà biệt thự có diện tích trên 200 m2 đang tăng giá vì có thể đạt được độ cao xây dựng tối đa là 15 tầng. “Hiện khách hàng đặt hàng cho chúng tôi rất nhiều, song không có hàng để thực hiện giao dịch”, bà Cẩm cho hay.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam