Giá đất tại Hà Tây sẽ sớm “hạ nhiệt”

(Thứ Tư, 07/05/2008 | 10:03)
Giá đất ở Hà Tây tăng vọt là do đầu cơ. Giá đất tại các khu vực này sẽ sớm “hạ nhiệt” và trở lại đúng với giá thị trường.
Giá đất tại Hà Tây sẽ sớm “hạ nhiệt”
Giá đất tại Hà Tây sẽ sớm “hạ nhiệt”

Đó là nhận định của ông Renato Shordon, Phó Giám đốc Công ty CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE) hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về thị trường bất động sản tại buổi trao đổi về tình hình thị trường bất động sản Hà Nội và những điểm nổi bật của việc mở rộng Thủ đô, tổ chức chiều 6-5.
Theo ông Renato Shordon, ngay cả trước khi kế hoạch mở rộng Hà Nội chính thức được phê duyệt, giá đất ở Hà Tây đã tăng vọt do đầu cơ. Cá biệt, ở một số nơi, giá đất đã tăng gấp đôi.

Tuy nhiên, giá đất tại các khu vực này sẽ sớm “hạ nhiệt” và trở lại đúng với giá thị trường. Việc đầu cơ ở những khu vực chưa có kế hoạch phát triển cụ thể rõ ràng là rất mạo hiểm và nếu cơ sở hạ tầng của khu vực này không phát triển như mong muốn, giá đất có thể giảm rất nhanh.

Bài viết bạn quan tâm


Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.
Điểm nóng Vân Đồn trước giờ thành đặc khu Điểm nóng Vân Đồn trước giờ thành đặc khu
Đã có những nhà đầu tư "thắng lớn" khi lướt sóng bất động sản Vân Đồn trong năm 2017. Điều này một mặt nào đó đang kích thích mạnh mẽ người dân đổ tiền vào Vân Đồn trước thời điểm chính thức lên đặc khu vào giữa năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam