Giá đất quận Tây Hồ đạt mức 150 triệu đồng/m2

(Thứ Năm, 06/10/2011 | 08:47)
Theo báo cáo thị trường quý III của công ty TNHH Savills, giá đất tại một số quận Cầu Giấy, Tây Hồ, huyện Từ Liêm đang được chào bán khoảng 150 triệu đồng/m2.
Giá đất quận Tây Hồ đạt mức 150 triệu đồng/m2
Giá đất quận Tây Hồ đạt mức 150 triệu đồng/m2

Trong quý III/2011, thị trường thứ cấp Hà Nội có tổng số 38.109 căn liền kề, biệt thự thuộc 114 dự án. Trong đó 84 dự án hợp đồng mua bán và 30 dự án là hợp đồng góp vốn.

gia dat quan tay ho dat muc 150 trieu dong m2

Hiện, các quận Cầu Giấy, Tây Hồ, huyện Từ Liêm đang được chào bán khoảng 150 triệu đồng/m2. Hai huyện xa trung tâm Mê Linh, Quốc Oai đạt 24 triệu đồng/m2. Mức giá trung bình biệt thự dao động 250 ngàn - 2,5 triệu USD/căn, nhà liền kề 150 ngàn - 850 ngàn USD/căn.

Dự kiến trong thời gian tới, sẽ có 3 dự án mở bán. Còn xét về dài hạn, thị trường sẽ có khoảng 55 dự án sẽ ra nhập thị trường với tổng diện tích 4.811 ha.


Ông Trần Như Trung - Giám đốc Nghiệp vụ, Bộ phận Nghiên cứu và tư vấn cho biết, diễn biến kinh tế vĩ mô quý III có phần khởi sắc hơn, lạm phát liên tục giảm hai tháng 7 và tháng 9. Đặc biệt tháng 8 - 9, thị trường vàng và chứng khoán đã sôi động trở lại dẫn đến việc bất động sản cũng được chú ý nhiều hơn. Bên cạnh đó, tỷ giá VND/USD thời gian dài giữ mức ổn định. Lãi suất huy động từ tháng 9 đã có động thái tích cực từ quản lý vĩ mô. Do vậy, giao dịch thị trường cũng đã sôi động hơn trước.

Về triển vọng cung cầu thị trường, theo phân tích Savills, nguồn cầu thị trường bị ảnh hưởng bởi lãi suất ngân hàng cao cũng như chính sách siết chặt tín dụng. Vì vậy, phân khúc nhà biệt thự, nhà liền kề tiếp tục khó khăn. Nguồn cung trong thời gian tới tập trung ở Quốc Oai, Mê Linh, Hoàng Mai, Long Biên....

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam