Giá đất Hải Phòng không thay đổi

(Thứ Ba, 19/02/2008 | 08:27)
UBND thành phố Hải Phòng vừa ban hành khung giá đất thực hiện trên địa bàn trong năm 2008 theo hướng không thay đổi nhiều so với năm trước.
Giá đất Hải Phòng không thay đổi
Giá đất Hải Phòng không thay đổi

Theo đó, giá đất ở đô thị gồm 11 loại, trong đó mức cao nhất là 25 triệu đồng một m2, thấp nhất là 1,5 triệu đồng. Giá đất phi nông nghiệp bằng 50% giá đất ở cùng địa phương. Giá đất ở một số đường trục bêtông (hoặc trải nhựa) tại những quận mới thành lập có mức thấp hơn. Giá ở các ngõ thuộc đường phố các quận (trừ quận mới Dương Kinh) có giá trị từ 1 đến 4 triệu đồng. Riêng hai phường Nam Hải, Tràng Cát (quận Hải An) các ngõ thuộc đường phố từ loại 8 đến loại 11 được xác định giá chung là 800.000 đồng một m2. Tương tự, giá đất phi nông nghiệp tại đây cũng bằng 50%.

Đối với đất nông nghiệp, thành phố hiện chỉ quy định 3 vị trí tương đương với 6 hạng đất cũ. Các xã có đất nông nghiệp tiếp giáp với nội thành hoặc có mức giá đất cao hơn khi thực hiện bồi thường thu hồi đất phục vụ dự án thì được tính theo mức giá bình quân giữa hai mức đó để bảo đảm quyền lợi cho người dân có đất bị thu hồi.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam