Giá đất Hải Phòng không thay đổi

(Thứ Ba, 19/02/2008 | 08:27)
UBND thành phố Hải Phòng vừa ban hành khung giá đất thực hiện trên địa bàn trong năm 2008 theo hướng không thay đổi nhiều so với năm trước.
Giá đất Hải Phòng không thay đổi
Giá đất Hải Phòng không thay đổi

Theo đó, giá đất ở đô thị gồm 11 loại, trong đó mức cao nhất là 25 triệu đồng một m2, thấp nhất là 1,5 triệu đồng. Giá đất phi nông nghiệp bằng 50% giá đất ở cùng địa phương. Giá đất ở một số đường trục bêtông (hoặc trải nhựa) tại những quận mới thành lập có mức thấp hơn. Giá ở các ngõ thuộc đường phố các quận (trừ quận mới Dương Kinh) có giá trị từ 1 đến 4 triệu đồng. Riêng hai phường Nam Hải, Tràng Cát (quận Hải An) các ngõ thuộc đường phố từ loại 8 đến loại 11 được xác định giá chung là 800.000 đồng một m2. Tương tự, giá đất phi nông nghiệp tại đây cũng bằng 50%.

Đối với đất nông nghiệp, thành phố hiện chỉ quy định 3 vị trí tương đương với 6 hạng đất cũ. Các xã có đất nông nghiệp tiếp giáp với nội thành hoặc có mức giá đất cao hơn khi thực hiện bồi thường thu hồi đất phục vụ dự án thì được tính theo mức giá bình quân giữa hai mức đó để bảo đảm quyền lợi cho người dân có đất bị thu hồi.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam