Giá đất bồi thường tại các dự án trên địa bàn TP HCM

(Thứ Sáu, 16/05/2008 | 10:04)
UBND TP HCM vừa phê duyệt đơn giá đất bồi thường tại các dự án trên địa bàn quận 2 và quận Thủ Đức.
Giá đất bồi thường tại các dự án trên địa bàn TP HCM
Giá đất bồi thường tại các dự án trên địa bàn TP HCM

Tại quận 2, giá đất bồi thường cho dự án xây dựng khu tái định cư, đường trục chính của Khu liên hợp Thể dục Thể thao và dự án cải tạo quỹ đất Khu liên hợp Thể dục Thể thao tại Phường Bình Phú, giá đất ở mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội (đoạn từ cầu Sài Gòn đến cầu Rạch Chiếc) cao nhất là 15 triệu đồng/m2 và không mặt tiền đường là 10,5 triệu đồng/m2. Đất ở trong khu vực đường Nguyễn Thị Định (đoạn từ ngã ba Cát Lái đến ngã ba đường Lương Định Của) có giá bồi thường là 14,6 triệu đồng/m2 và không mặt tiền đường là 10,2 triệu đồng/m2.

Đối với dự án đường nối Liên tỉnh lộ 25, giá đất ở mặt tiền đường Nguyễn Thị Định (đoạn từ ngã ba đường Lương Định Của đến cầu Giồng Ông Tố) có giá bồi thường là 15,7 triệu đồng/m2 và 11 triệu đồng/m2 (không mặt tiền đường); mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp (đoạn từ cầu Năm Lý đến ngã ba Tân Lập) là 7,8 triệu đồng/m2 và 5,5 triệu đồng/m2 (không mặt tiền đường).

Riêng dự án kênh Ba Bò tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, đất ở tại các hẻm thuộc dự án này được bồi thường từ 2,11 triệu đồng đến 8,52 triệu đồng/m2. Đất nông nghiệp trong khu vực này cũng được bồi thường từ 200 ngàn đồng đến 375 ngàn đồng/m2.

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam