Giá chung cư trung cấp tại Hà Đông giảm sâu

(Thứ Năm, 21/11/2013 | 11:37)
Theo công bố chỉ số giá giao dịch BĐS căn hộ chung cư quý III/2013 của Sở Xây dựng Hà Nội, giá chung cư trung cấp tại quận Hà Đông giảm sâu với mức giảm còn 66% so với giá của quý I/2011.
gia chung cu trung cap tai ha dong giam sau
Giá chung cư trung cấp tại Hà Đông giảm sâu

Tiếp đến là mức độ giảm được ghi nhận của chung cư trung cấp tại huyện Từ Liêm (còn 69%). Với phân khúc chung cư cao cấp, giá giảm nhiều nhất ở huyện Từ Liêm, Cầu Giấy, Hoàng Mai. Có tỷ lệ giảm thấp nhất là chung cư cao cấp tại quận Thanh Xuân, chung cư bán với mức giá còn giữ được là 85% so với quý I/2011. Quý III/2013, địa bàn quận Long Biên là "tên tuổi" mới của bảng công bố chỉ số giá giao dịch căn hộ chung cư. Loại hình chung cư được ghi nhận giá giao dịch ở Long Biên là chung cư trung cấp với mức giá hiện nay bằng 81% so với quý I/2011.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam