Giá chuẩn thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 13:45)
Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, ngày 28.1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định ban hành bảng giá chuẩn cho thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được cải tạo, xây dựng lại.
Giá chuẩn thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước
Giá chuẩn thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước

Theo đó, giá thuê biệt thự nhà nước hạng I là 11.300 đồng/m2; hạng II là 13.500 đồng/m2; hạng III là 15.800 đồng/m2 và hạng IV có giá cho thuê là 35.400 đồng/m2. Giá cho thuê đối với nhà ở thông thường được quy định: cấp I áp dụng mức cho thuê 6.800 đồng/m2; cấp II áp dụng mức 6.300 đồng/m2, cấp III là 6.100 đồng/m2 và cấp IV là 4.100 đồng/m2.

Quyết định cũng quy định miễn tiền thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được cải tạo, xây dựng cho một số đối tượng như: người hoạt động cách mạng trước ngày 1.1.1945, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân... Đối tượng được giảm tiền thuê nhà gồm có: người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, người gia nhập tổ chức cách mạng từ 1.1.1945 đến trước Tổng khởi nghĩa 19.8.1945, một số đối tượng thương binh, thân nhân của liệt sĩ... Đáng chú ý, quyết định trên quy định người được thuê nhà không được tự ý cho thuê lại.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam