Giá biệt thự Đà Nẵng cao nhất 94 triệu đồng/m2

(Thứ Ba, 30/08/2011 | 08:25)
Theo báo cáo công ty TNHH Savills, giá biệt thự tại Đà Nẵng đạt mức đỉnh mới hơn 94 triệu đồng/m2 (4.700 USD/m2). Đáng chú ý, lượng khách mua hầu hết đến từ Hà Nội, TPHCM.
Giá biệt thự Đà Nẵng cao nhất 94 triệu đồng/m2
Giá biệt thự Đà Nẵng cao nhất 94 triệu đồng/m2

gia biet thu da nang cao nhat 94 trieu dong m2

Thống kê cho thấy, nguồn cung biệt thự tại Đà Nẵng hiện khoảng 720 căn từ 13 dự án trong khi tổng nguồn cung căn hộ là khoảng 2.400 căn từ 12 dự án.

Trong đó, nguồn cung căn hộ sơ cấp là khoảng 1.270 căn và nguồn cung thứ cấp là khoảng 1.130 căn.

Giá bán liền kề dao động từ 14 - 62 triệu đồng/m2. Biệt thự có giá thấp nhất 15 -94 triệu đồng/m2.

Đáng chú ý, lượng khách mua bất động sản tại Đà Nẵng hầu hết là các nhà đầu tư đến từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với mục đích đầu tư hơn là mục đích ở.

Theo ông Lâm Quang Minh - Giám đốc trung tâm Xúc tiến Đầu tư TP Đà Nẵng, hiện tổng lượng vốn đầu tư cho thị trường bất động sản Đà Nẵng là 3,9 tỷ USD với dự án nổi bật như Dự án đô thị Đa Phước - Cantivil, dự án Hyatt Regency, dự án Golden Hill...

Dự kiến trong thời gian tới, Đà Nẵng sẽ tập trung đầu tư mạnh vào các khu đô thị mới có diện tích 500-1000 ha ở 4 phía Thành phố.

Hiện có rất nhiều tập đoàn, công ty bất động sản lớn đang tập trung đầu tư tại Đà Nẵng trong đó có Indochinal Land, Vinacapital, Trung Nam Group, Daewoo Cantivil, Sun Group...

Bài viết bạn quan tâm


Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?
4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản 4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản
Với nhiều thủ đoạn đầu cơ, thổi giá, chính giới cò đất đầu nậu là nguyên nhân gây ra sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản rất khó có khả năng xảy ra bong bóng.
Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu
Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết, condotel vốn là căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn, căn hộ kết hợp ở, biệt thự nghỉ dưỡng… và đều đã có quy định trong Luật Du lịch với tên gọi bằng tiếng Việt, không phải bằng tiếng Anh như một số cách gọi hiện nay.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam