Ghế đàn hồi Lastika / Velichko Velikov

(Chủ Nhật, 04/03/2012 | 19:50)
Nhà thiết kế Velichko Velikov đã giới thiệu một thiết kế được trưng bày tại tuần lễ thiết kế Budapest vào năm 2011. Đó là chiếc ghế đàn hồi Lastika được thiết kế ở xưởng thiết kế Lagostudio, nước Ý.
Ghế đàn hồi Lastika / Velichko Velikov
Ghế đàn hồi Lastika / Velichko Velikov

ghe dan hoi lastika velichko velikov

Velichko Velikov sinh tại Bulgari, khởi nghiệp ở London, tại đây đã đánh dấu sự phát triển trong nghề của nhà thiết kế này.

Mô tả từ nhà thiết kế về sản phẩm: Hình vòng cung của chiếc khung dạng ống thép cùng 40 dải băng thun sặc sỡ cấu thành mặt ghế mang dáng vẻ từa tựa một đoá hoa. Các tông màu trên các dải băng gợi liên tưởng đến những sắc độ truyền thống trên những tấm thảm dệt của người Bulgari.

ghe dan hoi lastika velichko velikov

Sản phẩm được giới thiệu tại tuần lễ thiết kế Budapest năm 2011 trong loạt sản phẩm “Những sắc màu châu Âu ” của cộng đồng Bulgari.

ghe dan hoi lastika velichko velikov

Ba đồ án từ ba mươi quốc gia thuộc liên minh Châu Âu đã được trưng bày tại triển lãm, mỗi gian trưng bày thể hiện bản sắc văn hoá nghệ thuật của một quốc gia. Các sản phẩm được trưng bày tại đây phải toát lên được nét thẩm mỹ, sắc thái riêng và nét bản địa riêng biệt của quê hương họ.

ghe dan hoi lastika velichko velikov

Bài viết bạn quan tâm


Thà tốn diện tích chứ không Thà tốn diện tích chứ không "nhét" WC dưới gầm cầu thang
Nhiều ngôi nhà chọn giải pháp bố trị nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích. Tuy vậy, đây không phải là sự lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn.
"Bỏ túi" 6 cách tiết kiệm chi phí xây nhà
Xây nhà là một quyết định quan trọng và đòi hỏi chi phí rất lớn. Tuy nhiên, nếu khéo léo, bạn luôn có thể điều chỉnh chi phí theo hướng ít tốn kém nhất từ thiết kế, nội thất, nhà thầu đến nguyên vật liệu và nhân công. Vậy bạn cần làm gì để tiết kiệm được chi phí khi xây nhà?
7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016 7 xu hướng làm tường trang trí năm 2016
Tường sọc kẻ, tường dán chữ decal và tường trang trí sọc hình chữ V là 3 trong 7 xu hướng làm tường trang trí 2016 được các chuyên gia nội thất thế giới khuyên dùng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam