GĐ điều hành khu vực Đông Nam Á của Công ty BĐS hàng đầu tới Việt Nam

(Thứ Ba, 17/04/2012 | 10:12)
Ngày 16/4, ông Arsh Chaudhry, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của Công ty bất động sản Mỹ Cushman&Wakefield (C&W) có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
GĐ điều hành khu vực Đông Nam Á của Công ty BĐS hàng đầu tới Việt Nam
GĐ điều hành khu vực Đông Nam Á của Công ty BĐS hàng đầu tới Việt Nam

gd dieu hanh khu vuc dong nam a cua cong ty bds hang dau toi viet nam

Chuyến thăm của ông Arsh Chaudhry nhằm bày tỏ sự quan tâm, cam kết bền vững và những chiến lược C&W (công ty hàng đầu thế giới về bất động sản) dành cho thị trường Việt Nam trong những năm tới. Đồng thời, ông cũng sẽ đưa ra những phân tích và nhận định của mình về tình hình thị trường trong khu vực từ góc nhìn đầu tư của một công ty đa quốc gia, những diễn biến mới cũng như dự báo tương lai về thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Nhận xét về chuyến thăm và làm việc của Arsh, ông Leon Cheneval - Giám đốc điều hành C&W Hà Nội cho biết: “Đây là thông tin tốt lành với chúng tôi, bởi nó cho thấy sự quan tâm của C&W tòan cầu đối với thị trường Việt Nam, coi đây như một thị trường quan trọng đối với sự phát triển của C&W tại khu vực Đông Nam Á.

Ông Arsh cũng đã khẳng định, Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng ở khu vực lẫn trên tòan cầu. Mặc dù thị trường đang có những khó khăn nhất định, và nhiều người có thể cho rằng các công ty đa quốc gia vì thế sẽ tạm thời chú tâm vào những thị trường khác, nhưng sự thật không phải vậy. C&W luôn quan tâm đến Việt Nam với một tầm nhìn dài hạn và chuyến thăm của ông Arsh lần này khẳng định cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với thị trường cũng như những cơ hội của thị trường này.”

Ông Arsh Chaudhry, hiện làm việc tại Singapore, là người quản lý các hoạt động của C&W tòan khu vực Đông Nam Á. Dưới sự lãnh đạo của ông, C&W đã phát triển nhanh chóng với nhiều dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và đã tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng. Ông là thành viên trong ban quản trị của C&W Châu Á - Thái Bình Dương và Diễn đàn Lãnh đạo C&W. Ông Arsh đã từng sinh sống và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành Bất động sản tại nhiều nơi trên thế giới như New York, San Francisco, New Delhi, Bangalore và Mumbai.

Cushman & Wakefield là công ty dịch vụ bất động sản tư nhân Mỹ lớn nhất thế giới. Được thành lập năm 1917, hiện nay công ty có 234 văn phòng ở 61 nước và hơn 13.000 nhân viên. Các khách hàng của công ty đa dạng gồm có các doanh nghiệp nhỏ cho đến các tập đoàn lớn có trong bảng xếp hạng 500 tập đoàn lớn nhất của tạp chí Fortune.

Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng của C&W gồm có 5 gói chính: Dịch vụ môi giới cho thuê, đại diện chủ dự án và khách hàng thuê để tìm thuê văn phòng, khu công nghiệp và mặt bằng bán lẻ; Dịch vụ môi giới chuyển nhượng dự án, gồm giao dịch bán bất động sản, quản lý đầu tư bất động sản, đầu tư vốn và cho vay bất động sản; Dịch vụ tư vấn bất động sản trọn gói cho các tập đoàn lớn; Dịch vụ nghiên cứu và tư vấn; và Dịch vụ Định giá & Nghiên cứu khả thi.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam