Gần 50% sản phẩm được bán tại ngày hội “Sẻ chia tổ ấm”

(Thứ Ba, 08/05/2012 | 16:56)
Chương trình ngày hội “Sẻ chia tổ ấm” do CTCP Phát triển nhà Thủ Đức (TDH) kết hợp với các đối tác triển khai bán sản phẩm bất động sản của một số dự án do TDH đầu tư và hợp tác đầu tư, được đánh giá là khá thành công.
Gần 50% sản phẩm được bán tại ngày hội “Sẻ chia tổ ấm”
Gần 50% sản phẩm được bán tại ngày hội “Sẻ chia tổ ấm”

gan 50 san pham duoc ban tai ngay hoi se chia to am

Theo thông báo của Ban tổ chức, gần 50% số lượng sản phẩm đem ra bán tại ngày hội này đã được khách hàng đăng ký mua.

Tại ngày hội này, Ban tổ chức công bố bán 38 nền nhà phố liên kế có diện tích từ 100 - 176 m2 của Khu phố thương mại Antigone (Hoa Tigôn) thuộc Dự án Phước Long Spring Town (quận 9); 99 nền đất nhà phố liên kế, biệt thự thuộc Dự án Khu đô thị Long Hội City (tỉnh Long An) và 100 căn hộ tại hai dự án căn hộ của TDH là TDH - Trường Thọ (quận Thủ Đức) và TDH - Phước Bình (quận 9).

Theo ông Lê Chí Hiếu, Chủ tịch HĐQT TDH, trong bối cảnh thị trường bất động sản còn đang khó khăn, kết quả trên được xem là khá thành công.

Bài viết bạn quan tâm


Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội
Cứ ngỡ nhà ở xã hội sẽ là dự án giúp hàng nghìn người thu nhập thấp có một nơi an cư. Thế nhưng sau một năm tiến hành, người mua nhà phần thì rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan vì chủ đầu tư thiếu vốn ngừng xây dựng, phần lại lao đao trong cảnh nợ nần, phải bán nhà để kịp trả lãi vay ngân hàng hằng tháng.
Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas
Biệt thự City Villas nằm trong quần thể dự án EverGreen mang trong mình vẻ đẹp khác biệt với cấu trúc truyền thống của những căn biệt thự hay nhà phố điển hình, City Villas nổi lên ấn tượng giữa những mảng xanh cùng phong cách kiến trúc độc đáo do công ty tư vấn thiết kế hàng đầu của Pháp thực hiện – Huni Architect. Các nhà thiết kế mang đến giải pháp hoàn toàn mới mẻ với các không gian chuyển đổi, các module thay đổi, so le tạo nên một sự chuyển biến sinh động trên mặt đứng, khối trên che nắng cho khối dưới
Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền? Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền?
Khi chuyển mục đích sử dụng đất ở thành đất kinh doanh để làm nhà hàng khách sạn, người dân được cơ quan nhà nước yêu cầu làm thủ tục chuyển giấy tờ để phù hợp chức năng. Tuy nhiên khi muốn trở lại mục đích ban đầu, người dân lại vướng phải thủ tục rườm rà và yêu cầu nộp tiền sử dụng đất.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam