Gần 1 tỷ USD đổ vào Hoà Bình

(Thứ Tư, 14/05/2008 | 08:57)
Hoà Bình tiếp nhận thêm dự án đầu tư vào du lịch sinh thái. Dự án có tổng mức đầu tư 930 triệu USD.
Gần 1 tỷ USD đổ vào Hoà Bình
Gần 1 tỷ USD đổ vào Hoà Bình

Năm 2007 UBND tỉnh Hoà Bình đã cấp phép đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái Tiến Xuân. Chủ đầu tư là Sudico, vốn đầu tư 119 triệu USD, diện tích 1400ha.

Vừa qua Công ty Cavico đã nhận được giấy phép đầu tư của tỉnh Hoà Bình cho dự án Khu du lịch sinh thái và bảo tồn văn hoá Hoà Bình vào ngày 07/05/2008.

Dự án của Cavico sẽ được triển khai trên địa bàn huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Dự án sẽ nằm dọc theo Quốc lộ 6, đường giao thông chính từ Hà Nội đến các tỉnh phía Tây Bắc. Trên diện tích 354ha, Cavico sẽ triển khai công tác xây dựng trong thời gian 4 năm từ 2010 với tổng vốn đầu tư 930 triệu USD, lợi nhuận ước tính 150 triệu USD.

Dự án sẽ được quy hoạch thành 9 khu vực bao gồm khu vực trung tâm Cavico, khu công viên giải trí, khu hội nghị, khu vực giải trí cao cấp, làng của người Mường, làng hữu nghị, làng quốc tế, khu biệt thự cao cấp, khu khách sạn và nhà hàng.

Ông Trần Thanh Hải, Tổng giám đốc Cavico phát biểu: “Cavico sẽ xây dựng dự án thành một trung tâm du lịch quốc tế hàng đầu có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nội địa và quốc tế, đồng thời trong phạm vi dự án chúng tôi sẽ có những khu vực được xây dựng với mục đích lưu giữ, bảo vệ văn hóa cổ của dân tộc Mường, hiện chiếm 1,5% dân số Việt Nam. Cùng với Cavico Tower, khu đô thị Chiềng Ngần, khu đô thị Ngô Sài, khu du lịch sinh thái và bảo tồn văn hóa Hòa Bình sẽ góp phần mở rộng lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Cavico tại Việt Nam”.

Bài viết bạn quan tâm


Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.
Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam