Gần 1 tỷ USD đổ vào Hoà Bình

(Thứ Tư, 14/05/2008 | 08:57)
Hoà Bình tiếp nhận thêm dự án đầu tư vào du lịch sinh thái. Dự án có tổng mức đầu tư 930 triệu USD.
Gần 1 tỷ USD đổ vào Hoà Bình
Gần 1 tỷ USD đổ vào Hoà Bình

Năm 2007 UBND tỉnh Hoà Bình đã cấp phép đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái Tiến Xuân. Chủ đầu tư là Sudico, vốn đầu tư 119 triệu USD, diện tích 1400ha.

Vừa qua Công ty Cavico đã nhận được giấy phép đầu tư của tỉnh Hoà Bình cho dự án Khu du lịch sinh thái và bảo tồn văn hoá Hoà Bình vào ngày 07/05/2008.

Dự án của Cavico sẽ được triển khai trên địa bàn huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Dự án sẽ nằm dọc theo Quốc lộ 6, đường giao thông chính từ Hà Nội đến các tỉnh phía Tây Bắc. Trên diện tích 354ha, Cavico sẽ triển khai công tác xây dựng trong thời gian 4 năm từ 2010 với tổng vốn đầu tư 930 triệu USD, lợi nhuận ước tính 150 triệu USD.

Dự án sẽ được quy hoạch thành 9 khu vực bao gồm khu vực trung tâm Cavico, khu công viên giải trí, khu hội nghị, khu vực giải trí cao cấp, làng của người Mường, làng hữu nghị, làng quốc tế, khu biệt thự cao cấp, khu khách sạn và nhà hàng.

Ông Trần Thanh Hải, Tổng giám đốc Cavico phát biểu: “Cavico sẽ xây dựng dự án thành một trung tâm du lịch quốc tế hàng đầu có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nội địa và quốc tế, đồng thời trong phạm vi dự án chúng tôi sẽ có những khu vực được xây dựng với mục đích lưu giữ, bảo vệ văn hóa cổ của dân tộc Mường, hiện chiếm 1,5% dân số Việt Nam. Cùng với Cavico Tower, khu đô thị Chiềng Ngần, khu đô thị Ngô Sài, khu du lịch sinh thái và bảo tồn văn hóa Hòa Bình sẽ góp phần mở rộng lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Cavico tại Việt Nam”.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam