Fortune 500 "gọi tên" CBRE 8 năm liền

(Thứ Tư, 17/06/2015 | 14:15)
MBND - Tập đoàn CBRE Group, Inc. (Mã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York – NYSE: CBG) lần thứ 8 liên tiếp lọt vào danh sách FORTUNE 500.
Fortune 500
Fortune 500 "gọi tên" CBRE 8 năm liền

FORTUNE 500 là bảng xếp hạng danh sách 500 công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ theo tổng thu nhập mỗi công ty. Năm 2015 này, CBRE đứng ở vị trí thứ 321 trong danh sách, tăng thứ hạng so với vị trí thứ 363 năm 2014.

Bob Sulentic, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn CBRE phát biểu: “CBRE tiếp tục lên vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng Fortune 500 nhờ vào những thành tựu xuất sắc mang lại nhiều lợi ích thực sự cho khách hàng của công ty trên toàn thế giới.”

fortune 500 goi ten cbre 8 nam lien

Ngoài ra, CBRE còn nằm trong danh sách các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới của Fortune trong ba năm liên tiếp. CBRE cũng được vinh danh là thương hiệu toàn cầu đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản do Công ty Lipsey bình chọn trong 14 năm liên tiếp.

CBRE cung cấp nhiều dịch vụ thương mại trong lĩnh vực bất động sản trên phạm vị toàn cầu. Công ty nắm trên 284.9 tỉ đô la Mỹ doanh thu bất động sản và các giao dịch cho thuê trong năm 2014 và quản lý hơn 343 triệu mét vuông bất động sản thương mại và các cơ sở của công ty (bao gồm tài sản do các công ty thành viên quản lý) tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2014.

(Nguồn: CBRE)

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam