Eurowindow tiếp tục trúng thầu thi dự án Vipco Tower

(Thứ Tư, 07/09/2011 | 09:10)
Công ty sẽ cung cấp và lắp đặt hệ vách nhôm kính lớn cho dự án Vipco Tower với tổng trị giá 50 tỷ đồng.
Eurowindow tiếp tục trúng thầu thi dự án Vipco Tower
Eurowindow tiếp tục trúng thầu thi dự án Vipco Tower

eurowindow tiep tuc trung thau thi du an vipco tower

CTCP cửa sổ nhựa Châu Âu - Eurowindow đã ký hợp đồng với CTCP Vận tải xăng dầu Vipco về việc cung cấp và lắp đặt hệ vách nhôm kính lớn (tường kính) cho Dự án tòa nhà 25 tầng Vipco Tower.

Theo đó, Eurowindow sẽ thi công toàn bộ hệ thống cửa và vách nhôm kính lớn hệ unitized, mái che sảnh, cửa tự động, cửa thủy lực cho dự án với tổng diện tích khoảng 8.000m2, giá trị hợp đồng gần 50 tỷ đồng. Các hạng mục này sẽ được Eurowindow thi công hoàn thành trong thời gian 11 tháng kể từ tháng 9/2011.

Dự án Vipco Tower được xây dựng tại 37 Phan Bội Châu, phường Quang Trung, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng có quy mô 25 tầng với tổng kinh phí đầu tư 250 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, Vipco Tower 25 tầng sẽ hợp khối với tòa nhà 17 tầng tại 43 Quang Trung một khối kiến trúc đồng nhất, tạo điểm nhấn cho đô thị Hải Phòng với tổng diện tích sử dụng lên tới 25.000 m2.

Trước đó, Eurowindow cũng thi công hệ thống cử và vách nhôm kính lớn cho tòa nhà Vipco 17 tầng.

Gần đây nhất, Eurowindow đã mua lại nhà máy sản xuất đồ gỗ Copac Woodtech của CTCP Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thái Bình Dương tại Bình Dương, đồng thời sẽ đầu tư thêm 24.000m2 diện tích để mở rộng nhà máy 2 tại đó.

Thời gian qua, Eurowindow đã ký hợp đồng với các dự án như cung cấp cửa sổ, của đi cho khu đô thị Ecopark, trúng thầu thi công toàn bộ hệ thống vách nhôm kính lớn và cửa nhôm kinh cho dự án Apex Tower.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam