Eden Real xây dựng giải pháp cho người bán nhà

(Thứ Năm, 20/09/2012 | 11:47)
Để chuẩn bị hàng tốt phục vụ cho Tuần Lễ An Cư sắp tới đồng thời giúp người bán nhà nắm bắt thông tin thị trường và có những hiểu biết nhất định để sẵn sàng bán, công ty Eden Real tổ chức hội thảo dành cho những người đang có nhu cầu cần bán nhà vào sáng thứ 7 ngày 15/9 tại hội trường ngân hàng Đại Á.
Eden Real xây dựng giải pháp cho người bán nhà
Eden Real xây dựng giải pháp cho người bán nhà

eden real xay dung giai phap cho nguoi ban nha


Sự kiện thu hút hơn 100 khách mời là chủ sở hữu các sản phẩm nhà phố đang được Eden Real chào bán và những khách mời đang có nhu cầu cần bán nhà gấp trong giai đoạn này.


Trước nhu cầu thanh khoản của thị trường, số người đang có nhu cầu bán nhà gấp tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bán được nhà nhanh trong khi thị trường đang có nhiều biến động và nhiều sự lựa chọn như hiện nay.Có rất nhiều yếu tố khiến cho căn nhà không bán được, tuy nhiên, theo nhận định của Eden Real thì điều kiện quan trọng quyết định để một giao dịch nhà phố thành công chính là giá. (Căn nhà phải có hồ sơ pháp lý đầy đủ)


Hiện nay giá nhà phố liên tục giảm mạnh trong những tháng gần đây. Thống kê lượng giao dịch trong 2 tháng qua từ sàn Eden Real cho thấy giá chào bán của cùng một căn nhà đã giảm từ 20 – 30% giá trị so với năm ngoái và so với kỳ vọng của người bán. Đây thực sự là một thách thức lớn đối với người bán vì tâm lý của họ vẫn đang kỳ vọng bán được với giá cao hơn.


Tuy nhiên, trước lượng hàng hóa bán ra nhiều và phong phú nên người mua phải cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác ngoài giá trước khi quyết định mua. Sửa sang nhà cửa cho tươm tất và hài hòa về nội ngoại thất sẽ giúp người mua hài lòng, an tâm khi quyết định mua. Đồng thời việc chuẩn bị sẵn sàng để bán này cũng giúp căn nhà giữ được giá trị của nó.


Để làm được điều này, người bán cần được tư vấn và hiểu biết thêm nhiều thông tin trước khi muốn bán nhà. Eden Real đã hợp tác với thẩm định giá Hoàng Quân để đảm bảo giá bán của những căn nhà được bán tại Tuần Lễ An Cư lần này sẽ được ngân hàng chấp nhận cho vay, đồng thời kết hợp với công ty thiết kế Nhà Vui để giúp người bán các giải pháp trang trí lại nội và ngoại thất cho căn nhà cần bán…


“Có rất nhiều việc mà người bán nhà cần làm để sẵn sàng giới thiệu căn nhà của mình cho người mua. Eden Real đang nỗ lực để giúp rút ngắn khoảng cách giữa người bán và người mua và tìm kiếm tiếng nói chung cho những giao dịch tại Tuần Lễ An Cư lần này.” Đại diện Eden Real cho biết.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam