EcoXuân Lái Thiêu kỷ niệm một năm thành công

(Thứ Năm, 19/07/2012 | 08:20)
EcoXuân Lái Thiêu, dự án độc quyền đầu tiên của S P Setia tại Việt Nam, đã khai trương cách đây một năm. Trong thời gian đó, khu đất điển hình ở cửa ngõ phía Bắc TP.HCM này đã đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng, bao gồm việc khai trương phòng trưng bày, ra mắt thành công của giai đoạn 1 cũng như mở cửa Khu Vườn Mùa Xuân, nằm trong khu công viên trung tâm của khu đô thị này.
EcoXuân Lái Thiêu kỷ niệm một năm thành công
EcoXuân Lái Thiêu kỷ niệm một năm thành công


ecoxuan lai thieu ky niem mot nam thanh cong
Ông Stanley Saw - Giám Đốc Cty TNHH MTV Setia Lái Thiêu

"Đó là một năm rất bận rộn và chúng tôi tự hào về tất cả những gì mình đã làm được", ông Stanley Saw, Tổng Giám đốc của Setia Lái Thiêu, một công ty con của Tập đoàn S P Setia. "Chúng tôi cam kết trong năm tới sẽ làm tốt hơn thậm chí còn có ý nghĩa và hấp dẫn hơn năm nay trong việc phát triển EcoXuân," ông nói thêm.


Ba Thành Quả Nổi Bật


Ông Saw nhấn mạnh rằng Phòng Trưng Bày EcoXuân tự hào là tòa nhà đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bức tường cây xanh đẹp mắt bao phủ toàn bộ Phòng Trưng Bày. Nó không chỉ là một sự mới lạ, mà còn tượng trưng cho cam kết của S P Setia về việc bảo vệ môi trường và bảo đảm tính bền vững lâu dài của các mẫu thiết kế sang tạo. Cư dân của EcoXuân sẽ có thể tận hưởng những tiện nghi của toà nhà này trong vài năm tới khi nó được chuyển đổi thành một câu lạc bộ dành riêng cho họ.


Ở giai đoạn 1 của dự án EcoXuân, 64 ngôi nhà liên kế ở gần khu công viên trung tâm đã được khai trương trong giữa năm 2011, và đã được bán hết. Một trong những điểm nổi bật là công viên trung tâm này nằm ngay trước cửa nhà chúng ta.

ecoxuan lai thieu ky niem mot nam thanh cong
EcoXuân về đêm

Khu nhà ngay bên phải Khu vườn mùa Xuân với diện tích 6.300 m2. Tuy nhiên, đó không phải như những công viên thông thường, mà nó nó khoát lên mình nhiều khu công viên với những chủ đề độc đáo khác nhau: Vườn Mơ, Vườn Tre, Vườn Dây Leo, Vườn Chuông Gió và Sân chơi trẻ em. Đây cũng tự hào là sân chơi nước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

ecoxuan lai thieu ky niem mot nam thanh cong
Vườn Chuông Gió vào buổi tối

Hướng về phía trước


Trong năm tới, EcoXuân hứa sẽ tiếp tục phát triển hấp dẫn hơn. Giai đoạn 2 cũng bao gồm nhà liên kế sẽ được bán ra, cơ hội cuối cùng sở hữu nhà tại khu này.


Các khu thương mại cũng đã trong quá trình triển khai. Trung tâm giả trí cộng đồng sẽ sớm được chủ đầu tư khai trương và đang trong giai đoạn đàm phán cuối cùng với các nhà khai thác kinh doanh các cửa hiệu và khu ẩm thực.


Khuyến Mãi Ba Sao


Đáng kể nhất, EcoXuân gần đây đã giới thiệu một chương trình khuyến sở hữu nhà đầy sáng tạo nhằm làm dễ dàng hơn và đáng để đầu tư vào bất động sản EcoXuân, có tên gọi "Chương trình Khuyến mãi Ba Sao", bao gồm:

1. Giảm giá cho khách mua theo nhóm, giảm giá lên đến 5% cho hai hay nhiều khách hàng khi cùng mua nhà với nhau;

2. Giảm giá cho khách thanh toán theo tiến độ, giảm 5% khi khách hàng trả đúng hạn;

3. Khuyến mãi cho việc thanh toán ngay 100% giá trị ngôi nhà, khách hàng có nhu cầu có thể trả trước đầy đủ một lần. Khách hàng sẽ được giảm ngay 10% từ Chủ Đầu Tư, ngoài ra khách hàng còn được hưởng lãi suất và chương trình VIP của Ngân hàng HLB.

Nhằm giúp việc thanh toán được dễ dàng hơn, thời hạn giao nhà được kéo dài đến 27 tháng để khách hàng có thể linh hoạt hơn với kế hoạch tài chính của mình.

ecoxuan lai thieu ky niem mot nam thanh cong
Quang cảnh Phòng Trưng Bày EcoXuân vào buổi tối (Khu vực hồ bơi)

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam