Ecopark - thành phố sinh thái được quốc tế học tập

(Thứ Sáu, 04/11/2011 | 11:22)
Ngày 3/11, Khu đô thị sinh thái Ecopark đón tiếp 80 đại biểu quốc tế từ Anh, Mỹ, Pháp, New Zeland, Thuỵ Điển, Đan Mạnh... tới tham quan mô hình phát triển Khu đô thị kiểu mẫu.
Ecopark - thành phố sinh thái được quốc tế học tập
Ecopark - thành phố sinh thái được quốc tế học tập


Ông Đào Ngọc Thanh – Tổng giám đốc Vihajico – chủ đầu tư dự án Ecopark chia sẻ với các vị khách quốc tế: “Trong bối cảnh hiện nay, thế giới đang phải đối mặt với rủi ro mang tính chất toàn cầu như: biến đổi khí hậu, hạn hán, bão lũ, động đất...Việc hình thành một môi trường sống an toàn, khả năng chống chịu rủi ro với thiên tai, phát triển theo thời gian là một xu hướng tất yếu của các thành phố trên thế giới.

ecopark thanh pho sinh thai duoc quoc te hoc tap


Ecopark là mô hình kiểu mẫu về sinh thái đầu tiên ở Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ đầu tư cùng các đối tác nước ngoài để Việt Nam có nhiều hơn những khu đô thị sinh thái tiếp theo”.

Thay mặt cho đoàn đại biểu quốc tế, ông Alfredo Serpell – Giáo sư trường Đại học Cathelic – Chile đánh giá cao ấn tượng và kết quả đạt được của Ecopark. “Đây là một trường hợp điển hình về đổi mới và phát triển bền vững trong ngành xây dựng mà Vihajico có được. Từ quy hoạch đến thực tế là cả một quá trình khó khăn. Chúng tôi hoan nghênh thành tựu mà Ecopark đạt được và là thành phố xanh đáng học tập của nhiều nước.”, ông nói.

Bài viết bạn quan tâm


Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.
Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam