Duyệt quy hoạch khu kinh tế hơn 10.000ha tại Thừa Thiên Huế

(Thứ Hai, 27/08/2012 | 16:44)
Thủ tướng Chính phủ vừa duyệt quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế cửa khẩu A Đớt, tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030 với diện tích khoảng 10.184 ha.
Duyệt quy hoạch khu kinh tế hơn 10.000ha tại Thừa Thiên Huế
Duyệt quy hoạch khu kinh tế hơn 10.000ha tại Thừa Thiên Huế


duyet quy hoach khu kinh te hon 10.000ha tai thua thien hue

Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế cửa khẩu A Đớt gồm các xã A Đớt, Hương Lâm và một phần xã A Roàng thuộc huyện A Lưới.


Khu kinh tế cửa khẩu A Đớt là Khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực bao gồm thương mại - dịch vụ - du lịch - công nghiệp - đô thị và nông lâm nghiệp. Đây là cửa ngõ giao thương quốc tế và đầu mối giao thông quan trọng, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, dịch vụ, du lịch của vùng phía Tây tỉnh Thừa Thiên Huế.


Khu kinh tế có 7 phân khu chức năng gồm: Khu đô thị Hương Lâm; Khu công nghiệp Hương Lâm; Khu vực cửa khẩu A Đớt; Khu đô thị trung tâm A Đớt; Khu đô thị sinh thái và du lịch A Roàng; Khu vực phát triển nông lâm nghiệp và dự phòng (khu vực xây dựng phi tập trung); Khu bảo tồn hạn chế xây dựng.


Dự kiến, quy mô dân số của khu kinh tế đến năm 2020 khoảng 20.000 người, năm 2030 khoảng 27.000 người.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam