Duyệt quy hoạch khu đô thị hơn 400ha tại Bình Phước

(Thứ Tư, 01/08/2012 | 16:38)
UBND tỉnh Bình Phước vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị Xi măng Bình Phước tại xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh và xã An Khương, huyện Hớn Quản.
Duyệt quy hoạch khu đô thị hơn 400ha tại Bình Phước
Duyệt quy hoạch khu đô thị hơn 400ha tại Bình Phước

duyet quy hoach khu do thi hon 400ha tai binh phuoc


Dự án do Tổng Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên I làm chủ đầu tư có tổng diện tích 411,78 ha. Trong đó, 172,89 ha thuộc xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh và 238,89 ha thuộc xã An Khương, huyện Hớn Quản. Quy mô dân số khu đô thị vào khoảng 12.280 người.


Theo quy hoạch, cơ cấu sử dụng đất được phân bổ cụ thể như sau: Đất ở có diện tích 77,26 ha, gồm 2.456 lô nhà biệt thự̣, nhà vườn, nhà ở xã hội; tầng cao xây dựng tối đa 2 tầng; mật độ xây dựng từ 40 - 70%, tùy theo diện tích lô đất.


Đất công trình công cộng có diện tích 18,07 ha, gồm công trình giáo dục, thương mại - dịch vụ, y tế, thể dục thể thao và công trình văn hóa; tầng cao xây dựng tối trường học tối đa 4 tầng; mật độ xây dựng 40%. Ngoài ra còn có đất dành cho cây xanh, giao thông, hạ tầng kỹ thuật... được bố trí đều trong khu quy hoạch.

Bài viết bạn quan tâm


Sol Villas, Khu biệt thự compound cao cấp đang được “săn lùng” Sol Villas, Khu biệt thự compound cao cấp đang được “săn lùng”
Tuy mới có mặt trên thị trường bất động sản từ đầu quý II/2018 nhưng Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas (Quận 2, TP.HCM) đã nhanh chóng được giới thượng lưu “săn lùng” bởi nhiều ưu điểm vượt trội của mình.
Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam