Đường Lê Đức Thọ kéo dài và đô thị mới Xuân Phương

(Thứ Bảy, 15/03/2008 | 01:53)
Trong quý 2, Công ty cổ phần Tasco sẽ khởi công xây dựng tuyến đường Lê Đức Thọ kéo dài và khu đô thị mới Xuân Phương, huyện Từ Liêm Hà Nội. Tổng vốn đầu tư cho công trình khoảng 1.800 tỷ đồng.
Đường Lê Đức Thọ kéo dài và đô thị mới Xuân Phương
Đường Lê Đức Thọ kéo dài và đô thị mới Xuân Phương

Đây là dự án Xây dựng - Chuyển giao (B-T) đầu tiên của Hà Nội được Chính phủ phê duyệt.

duong le duc tho keo dai va do thi moi xuan phuong
Bản đồ quy hoạch cảnh quan của đô thị mới Xuân Phương.

Tuyến đường từ đường Lê Đức Thọ đến khu đô thị mới Xuân Phương được xây dựng trong phạm vi huyện Từ Liêm (Hà Nội) với điểm đầu dự án là nút giao thông với đường Lê Đức Thọ và điểm cuối là nút giao với đường 70. Tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 3,51 km. Đường có mặt cắt ngang 50 m, quy mô 8 làn xe.

Việc xây dựng tuyến đường này nằm trong quy hoạch hệ thống đường bộ đô thị của Hà Nội, nhằm hoàn thiện hệ thống giao thông khu vực thành phố, nâng cao năng lực hạ tầng kỹ thuật, tạo ra sự kết nối liên thông giữa chuỗi đô thị hiện đại nằm phía tây nam Hà Nội.

Điểm cuối tuyến đường sẽ là khu đô thị mới Xuân Phương, có diện tích 27,4 ha, nằm liền kề và kết hợp với nhiều công trình quy mô lớn như Trung tâm hội nghị quốc gia, Khu liên hợp thể thao quốc gia, khu đô thị mới Mỹ Đình, và một loạt các hệ thống các loại hình dịch vụ như khách sạn, siêu thị, nhà hàng cao cấp... Đây sẽ là một trong những khu đô thị mới và hiện đại với các khu chung cư cao cấp, biệt thự nhà vườn, cao ốc cho thuê và hệ thống trường học, bệnh viện, nhà trẻ, siêu thị...

Sẽ có 212 căn biệt thự với diện tích mỗi căn 300 m2 và khoảng 18 tòa nhà chung cư cao từ 7 đến 11 tầng. Ngoài ra, còn đất của khu đỗ xe, khu cây xanh, khu cây xanh cách ly, khu đất phát triển kinh tế của địa phương, đất dự trữ cho đường sắt…

Tổng vốn đầu tư cho tuyến đường và khu đô thị sẽ khoảng 1.800 tỷ đồng, trong đó, vốn đầu tư cho xây dựng tuyến đường hơn 800 tỷ, vốn cho hạ tầng giao thông khu đô thị là hơn 1.000 tỷ.

Toàn bộ dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2011.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam