Đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương: Chậm giao mặt bằng, xử lý chủ tịch quận

(Thứ Bảy, 01/03/2008 | 09:05)
UBND TP.HCM vừa yêu cầu các cơ quan chức năng, quận Bình Tân và huyện Bình Chánh khẩn trương giải quyết dứt điểm việc bồi thường, di dời và tái định cư đối với các trường hợp còn lại trong khu vực xây dựng tuyến đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương.
Đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương: Chậm giao mặt bằng, xử lý chủ tịch quận
Đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương: Chậm giao mặt bằng, xử lý chủ tịch quận

Các đơn vị trên phải chủ động xử lý các vướng mắc phát sinh theo thẩm quyền hoặc phối hợp với các cơ quan chức năng kịp thời giải quyết. Nếu xảy ra chậm trễ gây lãng phí, thiệt hại liên quan đến dự án trên thì các cơ quan, đơn vị, cá nhân có liên quan phải bồi thường hoặc bị xử lý trách nhiệm.

Trên đoạn đường cao tốc dài 14 km đi qua TP.HCM, quận Bình Tân còn vướng giải tỏa sáu doanh nghiệp và 17 hộ dân; huyện Bình Chánh còn vướng giải tỏa chín doanh nghiệp, 146 hộ dân, một trường học... Theo kế hoạch, đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương phải hoàn thành vào cuối năm nay.

Bài viết bạn quan tâm


Ngay sau Tết, thị trường nhà đất TPHCM đã náo nhiệt Ngay sau Tết, thị trường nhà đất TPHCM đã náo nhiệt
Trong một báo cáo mới phát hành, CBRE dự báo thị trường căn hộ TP.HCM trong năm 2018 sẽ tiếp tục bận rộn với những đợt mở bán mới, có thể sẽ có thêm hơn 37.000 căn hộ được mở bán trong năm nay.
Thị trường địa ốc 2018 có còn triển vọng? Thị trường địa ốc 2018 có còn triển vọng?
Với dân số trẻ và năng động (dân số trong độ tuổi từ 15-64 chiếm 70%), đồng thời tốc độ đô thị hóa vào khoảng 3% mỗi năm, thị trường nhà ở Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ.
Tồn kho bất động sản có lớn đến mức phải lo ngại? Tồn kho bất động sản có lớn đến mức phải lo ngại?
Theo báo cáo tài chính, tính đến 31/12/2017, số hàng tồn kho của 7 “ông lớn” bất động sản (BĐS) lên tới gần 41.000 tỷ đồng. Trong khi đó, báo cáo của Bộ Xây dựng trước Thường vụ Quốc hội là 26.000 tỷ đồng tính đến tháng 11/2017. Vậy đâu là số liệu chính xác và số nợ này của các doanh nghiệp (DN) có thực sự “tiềm ẩn” nguy cơ dư thừa nguồn cung hay không?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam