Dự án Usilk City: STL cam kết đúng tiến độ

(Thứ Sáu, 10/02/2012 | 10:52)
Trong "Dự án Usilk City của STL: Tiền huy động đi đâu?” có phản ánh tình trạng nhiều tòa nhà tại Dự án Usilk City của CTCP Sông Đà Thăng Long (STL) không được triển khai đã lâu, dù trước đó đã huy động 100% tiền mua nhà của nhiều khách hàng.
Dự án Usilk City: STL cam kết đúng tiến độ
Dự án Usilk City: STL cam kết đúng tiến độ

du an usilk city stl cam ket dung tien do

Phản hồi với PV, ông Nguyễn Đỗ Việt, Phó tổng giám đốc STL thừa nhận những gì bài báo nêu là đúng với thực trạng dự án. Theo ông Việt, thời điểm này, không chủ đầu tư nào có đủ nguồn lực để tiến hành dự án một cách dàn trải. Tòa nhà 109 tại Dự án Usilk City vẫn trong tình trạng đóng cọc nhồi và đình thi công, vì tòa nhà này STL đã bán cho đối tác là Công ty Tân Việt. Nguyên nhân Tân Việt chưa triển khai thi công Tòa nhà 109 vì công ty này cũng đang phải tiến hành thu xếp nguồn vốn.

Tuy nhiên, Dự án Usilk City sẽ hoàn thành theo tiến độ cam kết. Một số tòa nhà không có thợ như Báo nêu đã xây đến tầng 7 và theo hợp đồng, năm 2013 mới bàn giao nhà. Hai tòa nhà 50 tầng thì sang năm 2014 mới phải bàn giao. Hiện Công ty đang tập trung hoàn thiện 3 tòa nhà CT1 để bàn giao cho khách hàng.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam