Dự án The IJC Commercial Town giá 4,4 triệu đồng/m2

(Thứ Tư, 31/08/2011 | 11:14)
Sau năm lần giới thiệu dự án The IJC Commercial Town đến với khách hàng trong tháng 8/2011, CTCP Địa ốc An Cư Lạc Nghiệp vừa tổ chức thành công buổi lễ mở bán dự án này với hơn 300 khách hàng quan tâm đến tham dự và giao dịch.
Dự án The IJC Commercial Town giá 4,4 triệu đồng/m2
Dự án The IJC Commercial Town giá 4,4 triệu đồng/m2


du an the ijc commercial town gia 4,4 trieu dong m2
Khách hàng mua đất nền dự án The IJC Commercial Town đang thực hiện thủ tục thanh toán tiền cọc

The IJC Commercial Town là dự án thuộc nằm trong khuôn viên TP mới Bình Dương do CTCP Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) làm chủ đầu tư với tổng số vốnlên đến 450 tỷ đồng. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 43.923m2, với khoảng 300 nền đất.

Trong lần mở bán lần này, chủ đầu tư chỉ đưa ra 100 sản phẩm đất nền nhà phố thương mại và chỉ bán cho những người có nhu cầu thật, để dành kinh doanh. Và để đồng hành cùng nhà đầu tư, công ty CP An Cư Lạc nghiệp đã đưa ra giải pháp đồng hành mọi người cùng thắng “Đổi vàng lấy đất”.

Với giá bán 4,4 triệu đồng/m2 và chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi như tặng thêm 20% giá trị hợp đồng cho khách hàng đóng tiền đúng tiến độ, và những khách hàng mua trong buổi mở bán sẽ được tặng thêm 10% so với giá công bố… Kết thúc sự kiện bán hàng đã có hơn 85% trong tổng số 100 nền nhà phố thương mại được mở bán lần này đã được giao dịch thành công.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam