Dự án Tân Mai mở đợt bán hàng mới

(Thứ Sáu, 15/06/2012 | 09:37)
Dự án Tân Mai, quận Bình Tân đã chính thức bàn giao căn hộ block B vào cuối năm 2011 với tổng số 272 căn. Dự kiến vào ngày 15/6/2012, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Bình sẽ tiếp tục mở đợt bán hàng lần 2 ngay tại dự án với chính sách hứa hẹn sẽ đặc biệt hấp dẫn hơn trước cho khoảng 60 căn còn lại.
Dự án Tân Mai mở đợt bán hàng mới
Dự án Tân Mai mở đợt bán hàng mới


Đón đầu nhu cầu nhà ở phân khúc căn hộ diện tích nhỏ: 47m2 và 67m2 với giá trung bình từ 700 – 900 triệu đồng/căn hộ, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tân Bình đã đầu tư vào dự án cụm cao ốc căn hộ Tân Mai đặc biệt dành riêng cho phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình. Bàn giao nhà từ cuối năm 2011 vừa qua, dự án Tân Mai là một trong những dự án căn hộ ở ngay được quan tâm do các chính sách linh hoạt và hấp dẫn mà CĐT đưa ra trong thời gian qua. Chất lượng công trình, những tiện ích và dịch vụ tại dự án là một trong những điểm nổi bật mà CĐT dự án cam kết thực hiện.


du an tan mai mo dot ban hang moi

du an tan mai mo dot ban hang moi


Là đơn vị tiên phong áp dụng chính sách thanh toán: trả trước 50% giá trị căn hộ thì được nhận nhà và trả góp số tiền còn lại trong vòng 36 tháng, dự án Tân Mai đã tạo thành trào lưu về chính sách nhà ở dành cho phân khúc căn hộ trung bình – khá. Hàng loạt các dự án bắt đầu chuyển hướng giảm giá hoặc giãn tiến độ thanh toán để thu hút nguồn tiền từ người dân, do vậy phân khúc khách hàng này vẫn đang sôi nổi mặc cho thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn.

du an tan mai mo dot ban hang moi

du an tan mai mo dot ban hang moi


Đại diện công ty CP DTXD Tân Bình (TANBINH ICC), bà Phạm Thị Phương Liên cho biết chính sách thanh toán 50% trước đây được áp dụng cho cả 2 loại căn hộ diện tích 47m2 và 67m2. Sau gần nửa năm triển khai bán hàng, nhận thấy nhu cầu an cư của người dân khá cao, đặc biệt là loại căn hộ 67m2 được người mua chú ý hơn, tuy nhiên, với 50% giá trị căn hộ phải trả trước, nhiều người vẫn chưa thể mua được một căn hộ tại Tân Mai. Do vậy, TanBinh ICC quyết định tung ra chính sách thanh toán mới, sẽ được công bố vào ngày 15/6 tới để đáp ứng cho nhu cầu và phù hợp với nhóm khách hàng tiềm năng mua căn hộ 67m2. Như vậy trong thời gian tới, người mua sẽ có thêm cơ hội để sở hữu căn hộ phù hợp với túi tiền của họ.

du an tan mai mo dot ban hang moi


du an tan mai mo dot ban hang moi

du an tan mai mo dot ban hang moi


Mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ do thị trường BĐS trở nên xấu đi, TanBinh ICC vẫn thể hiện được tiềm lực tài chính để giữ đúng tiến độ bàn giao nhà. Một trong tiêu chí quan trọng mà TanBinh ICC đặt ra chính là công tác quản lý khu căn hộ. Ban quản lý Tân Mai đang nỗ lực thực hiện công tác quản lý và tuyên truyền về lối sống, văn hóa tại khu căn hộ cho toàn thể nhân viên và tất cả các hộ dân tại Tân Mai. Bà Liên cho biết: ”Mục tiêu của TanBinh ICC là phục vụ khách hàng – bằng kinh nghiệm và khả năng của nhà làm xây dựng lâu năm: tất cả các khu căn hộ của TanBinh ICC đều có chất lượng cuộc sống tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Không phải mua nhà giá rẻ thì người dân phải chấp nhận sống trong điều kiện tồi tệ theo quy luật “tiền nào của đó”. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Do vậy, cư dân tại Tân Mai sẽ được đảm bảo một cuộc sống văn minh và chất lượng tốt nhất.”

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam