Dự án Sài Gòn – Hàm Tân

(Thứ Sáu, 11/07/2008 | 09:19)
Dự án Sài Gòn – Hàm Tân do Cty cổ phần Du Lịch Sài Gòn làm chủ đầu tư với quy mô 210 ha đã được Cty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) ký hợp đồng độc quyền tiếp thị phân phối.
Dự án Sài Gòn – Hàm Tân
Dự án Sài Gòn – Hàm Tân

Dự án có vị trí thuận lợi, gần TP.HCM nên khá tiện cho việc nghỉ dưỡng ngắn hạn của du khách từ TP.HCM đổ về. Ngoài ra dự án cũng cách Phan Thiết, Vũng Tàu không xa... nằm gọn trong cụm nghỉ dưỡng nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch (dinh Thầy Thím, núi Tà Cú…).

Dự án Sài Gòn - Hàm Tân có bờ biển đẹp trải dài 2km, khung cảnh nên thơ cộng với các khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng ven biển, khu dân cư và các dịch vụ cao cấp phục vụ du khách.

Việc tiếp thị phân phối sẽ được diễn ra từng giai đoạn theo tiến độ thực hiện của chủ đầu tư. Đầu tiên là giai đoạn một với việc phân phối tiếp thị nền dự án khu dân cư - tái định cư.

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam