Dự án Rusalka vẫn chưa có chủ đầu tư

(Thứ Năm, 27/10/2011 | 08:50)
Theo Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Khánh Hòa, hiện dự án chưa có chủ đầu tư nên sẽ khó cho nhà thầu nếu muốn đòi lại tiền.
Dự án Rusalka vẫn chưa có chủ đầu tư
Dự án Rusalka vẫn chưa có chủ đầu tư


du an rusalka van chua co chu dau tu
Dự án Rusalka vẫn chưa có chủ đầu tư


Theo thông tin từ ông Võ Tấn Thái, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cho biết, hiện nay phải sớm thanh lý tài sản dự án Rusalka, tiếp đó mới tính đến chuyện tìm pháp nhân mới để kế thừa trách nhiệm và triển khai dự án.

Theo ông Thái, hiện dự án chưa có pháp nhân mới và bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể tham gia.

Dự án Rusalka nằm tại thành phố Nha Trang, được đầu tư xây dựng từ hơn 10 năm trước, trên diện tích gần 45ha. Năm 2005, dự án này bị phong tỏa, rồi bỏ hoang đến nay.

Dự án này đã được đầu tư trên 130 tỷ đồng, nhưng hiện một số nhà thầu yêu cầu chủ dự án trả nợ số tiền lên gấp 2-3 lần, trong đó, công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp BMC (Bộ Công thương) đòi nợ trên 275 tỷ đồng.

Theo ông Thái, việc giải quyết nợ nần của dự án này không thuộc phạm vi của chính quyền, nếu các bên không thương lượng được thì sẽ phải giải quyết ở tòa. Tuy nhiên, hiện dự án vẫn chưa có chủ đầu tư nên nhà thầu muốn đòi tiền sẽ khó.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam