Dự án Rusalka vẫn chưa có chủ đầu tư

(Thứ Năm, 27/10/2011 | 08:50)
Theo Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Khánh Hòa, hiện dự án chưa có chủ đầu tư nên sẽ khó cho nhà thầu nếu muốn đòi lại tiền.
Dự án Rusalka vẫn chưa có chủ đầu tư
Dự án Rusalka vẫn chưa có chủ đầu tư


du an rusalka van chua co chu dau tu
Dự án Rusalka vẫn chưa có chủ đầu tư


Theo thông tin từ ông Võ Tấn Thái, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cho biết, hiện nay phải sớm thanh lý tài sản dự án Rusalka, tiếp đó mới tính đến chuyện tìm pháp nhân mới để kế thừa trách nhiệm và triển khai dự án.

Theo ông Thái, hiện dự án chưa có pháp nhân mới và bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể tham gia.

Dự án Rusalka nằm tại thành phố Nha Trang, được đầu tư xây dựng từ hơn 10 năm trước, trên diện tích gần 45ha. Năm 2005, dự án này bị phong tỏa, rồi bỏ hoang đến nay.

Dự án này đã được đầu tư trên 130 tỷ đồng, nhưng hiện một số nhà thầu yêu cầu chủ dự án trả nợ số tiền lên gấp 2-3 lần, trong đó, công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp BMC (Bộ Công thương) đòi nợ trên 275 tỷ đồng.

Theo ông Thái, việc giải quyết nợ nần của dự án này không thuộc phạm vi của chính quyền, nếu các bên không thương lượng được thì sẽ phải giải quyết ở tòa. Tuy nhiên, hiện dự án vẫn chưa có chủ đầu tư nên nhà thầu muốn đòi tiền sẽ khó.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam