Dự án Regency Park

(Thứ Hai, 24/05/2010 | 09:10)
Tập đoàn Allgreen, một trong những tập đoàn phát triển bất động sản lớn nhất Singapore vừa triển khai dự án căn hộ Redency Park đầu tiên tại Việt Nam.
Dự án Regency Park
Dự án Regency Park


Đây là dự án liên doanh đầu tiên giữa tập đoàn Allgreen và Công ty An Phú. Dự án Regency Park, nằm tại quận 2, bao gồm 515 căn hộ cao cấp (2-4 phòng ngủ), trong đó có 12 căn penthouse với 4 và 5 phòng ngủ.

du an regency park
Phổi cảnh dự án

Regency Park thuộc phân khúc căn hộ cao cấp là một trong những dự án nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của tập đoàn tại VN.

Ông Andrew Choo, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Allgreen, cho biết Allgreen đặt tầm nhìn dài hạn về vị trí của mình ở thị trường Việt Nam do những thay đổi tích cực trong các quy định pháp luật gần đây về kinh doanh và sở hữu bất động sản. Bên cạnh đó, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, khiến nơi đây thành địa điểm đầu tư hấp dẫn của Allgreen. Ông Choo hy vọng dự án RegencyPark sẽ đánh dấu sự khởi đầu trong chiến lược dài hạn tạo chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam và trở thành một thành viên quan trọng trong thị trường bất động sản ở đây.

Lễ ra mắt của dự án sẽ tổ chức cuối năm nay và CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE) được chỉ định làm đại lý tiếp thị độc quyền cho dự án này.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam