Dự án Nhà chung cư liên cơ quan Thanh Trì là nhà ở kinh doanh

(Thứ Tư, 12/10/2011 | 11:06)
Tại cuộc họp giao ban báo chí Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội chiều 11/10, ông Phạm Văn Cương, Giám đốc Công ty kinh doanh Nhà huyện Thanh Trì khẳng định, Dự án Nhà chung cư liên cơ quan huyện Thanh Trì là dự án nhà ở kinh doanh, không có ưu đãi của nhà nước, việc tính toán giá nhà đã bảo đảm thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính theo quy định pháp luật.
Dự án Nhà chung cư liên cơ quan Thanh Trì là nhà ở kinh doanh
Dự án Nhà chung cư liên cơ quan Thanh Trì là nhà ở kinh doanh

Theo ông Cương, giá nhà tạm tính của dự án là 14,258 triệu đồng/m2. Giá này đã bao gồm 15% dự phòng trượt giá, 5% dự phòng phát sinh và 10% thuế VAT. Theo quy định, doanh nghiệp tham gia xây dựng dự án được phép tính lợi nhuận đến 14%, nhưng hiện nay công ty chỉ tính 5% trong giá nói trên. Tuy nhiên, giá trên cũng mới chỉ là giá tạm tính, vì 15% dự phòng trượt giá chưa chắc đúng với thực tế trong 3 năm thực hiện dự án.

Trên cơ sở chỉ đạo của huyện Thanh Trì, để tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên chức, việc huy động vốn đã được giãn làm 8 đợt. Lãnh đạo huyện Thanh Trì cũng cho biết, quá trình triển khai dự án được công khai, minh bạch, trong đó danh sách những người thuộc diện mua nhà được niêm yết công khai tại các cơ quan, đơn vị. Ngay cả danh sách các suất ngoại giao cũng được công khai chi tiết tên tuổi, cơ quan, đơn vị…

Bài viết bạn quan tâm


Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.
Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam