Dự án GreenBay được vay vốn hỗ trợ lãi suất

(Thứ Sáu, 02/08/2013 | 13:03)
CTCP Đầu tư và Phát triển Syrena Việt Nam cho biết, Dự án GreenBay có 80 căn hộ đáp ứng điều kiện hỗ trợ của gói tín dụng 30.000 tỷ đồng, với diện tích từ 61 - 63 m2/căn, giá bán từ 12 - 15 triệu đồng/m2.
Dự án GreenBay được vay vốn hỗ trợ lãi suất
Dự án GreenBay được vay vốn hỗ trợ lãi suất


du an greenbay duoc vay von ho tro lai suat

Sở Xây dựng chấp thuận cho áp dụng gói hỗ trợ lãi suất 6%/năm đối với 80 căn hộ trên. Khách hàng đầu tiên nộp hồ sơ vay vốn đã được Vietcombank xét duyệt chỉ sau 1 tuần, với lãi suất 6%/năm và thời gian vay lên đến 15 năm.


Chung cư GreenBay (2 tòa chung cư cao 17 tầng) tại phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã cơ bản hoàn thành và đang bàn giao cho các hộ dân. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 61 - 90 m2, cư dân có thể sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích như bể bơi, phòng tập, phòng sinh hoạt chung, hệ thống siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện và tổ hợp thương mại - giải trí Halong Marine Plaza.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam