Dự án đô thị mới Dragon City

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 08:57)
Dragon City trải dài 7km theo mặt tiền trục đường Nguyễn Hữu Thọ-trục Bắc Nam, vì thế nhìn từ trên cao, Dragon City có hình dáng như một con Rồng. Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện, từ vị trí dự án có thể dễ dàng đi về trung tâm thành phố (khoảng 5km) và các tỉnh miền Tây. Khu cao ốc căn hộ Phú Hoàng Anh là một dự án thành phần của Dragon City, dự kiến trong năm 2007 sẽ triển khai xây dựng 7 block, trong đó block 1 cao 25 tầng, block 2,
Dự án đô thị mới Dragon City
Dự án đô thị mới Dragon City

Dragon City trải dài 7km theo mặt tiền trục đường Nguyễn Hữu Thọ-trục Bắc Nam, vì thế nhìn từ trên cao, Dragon City có hình dáng như một con Rồng. Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện, từ vị trí dự án có thể dễ dàng đi về trung tâm thành phố (khoảng 5km) và các tỉnh miền Tây.

Khu cao ốc căn hộ Phú Hoàng Anh là một dự án thành phần của Dragon City, dự kiến trong năm 2007 sẽ triển khai xây dựng 7 block, trong đó block 1 cao 25 tầng, block 2, 3, 6 và 7 cao 31 tầng, block 4 và 5 cao 27 tầng. Giữa các block nhà là công viên nội bộ, sân tennis, hồ bơi và hồ nước thiên nhiên tạo cảnh quan rất đẹp. Đặc biệt, các block nhà được thiết kiểu các sân vườn tại các tầng 20, 23, 25, 27. Căn hộ Phú Hoàng Anh gồm ba loại cơ bản như sau: căn hộ tiêu chuẩn có diện tích 88,6m2, 124,2m2 và 125m2, căn hộ Penthouse có diện tích 375,2m2 và 223,6m2, căn hộ Loft house có diện tích 182,4m2.

Dự án Dragon City đang được chủ đầu tư tiến hành san lấp mặt bằng, xây dựng hạ tầng kỹ thuật và hoàn thiện nhà mẫu. Dự kiến trong tháng 10 này sẽ tổ chức lễ khởi công dự án và khai trương căn hộ mẫu.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam