Dự án “Chung cư cao cấp Việt kiều Châu Âu Euro Land”

(Thứ Hai, 25/08/2008 | 15:48)
Dự án “Chung cư cao cấp Việt kiều Châu Âu Euro Land” vừa được khởi công xây dựng bởi Công ty TSQ Việt Nam. Đây là dự án với tổng vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD trên diện tích 8.238m2 tại khu đô thị Mỗ Lao (Hà Nội).
Dự án “Chung cư cao cấp Việt kiều Châu Âu Euro Land”
Dự án “Chung cư cao cấp Việt kiều Châu Âu Euro Land”

“Euro Land” được thiết kế và quản lý xây dựng bởi những công ty và tập đoàn lớn đến từ Úc và Anh. Đây là dự án thứ hai của Công ty TSQ Việt Nam sau dự án Làng Việt kiều Châu Âu TSQ.

Chung cư cao cấp Euro Land nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, bao gồm 2 tòa tháp cao 29 tầng. Trong đó, tầng 1 sẽ được thiết kế dành riêng cho các dịch vụ công cộng (hội họp, siêu thị, cửa hàng ăn uống, phòng tập thể dục…), các căn hộ riêng biệt (diện tích từ 70 m2 đến hơn 200 m2) sẽ chiếm những tầng còn lại. Ngoài ra dự án còn thiết kế 2 tầng hầm với diện tích 6.936 m2.

“Euro Land” với hệ thống kỹ thuật và hạ tầng đồng bộ, đáp ứng cho khách hàng những nhu cầu từ đơn giản đến hiện đại nhất: cầu thang máy, hệ thống máy điều hòa, thông gió, camera bảo vệ… Tổng diện tích phục vụ nhu cầu ở là 105.675 m2.

Theo kế hoạch, dự án sẽ được xây dựng hoàn tất và đưa vào hoạt động vào quý IV năm 2011.

Bài viết bạn quan tâm


Giá nhà Việt Nam: Rẻ nhất cũng cao gấp 8 lần thu nhập của dân Giá nhà Việt Nam: Rẻ nhất cũng cao gấp 8 lần thu nhập của dân
Loại nhà ở có giá phải chăng hiện nay tại Việt Nam cũng đã ở mức gấp 8-9 lần so với thu nhập mỗi năm của hộ gia đình trung lưu.
Bất Động Sản Nhơn Trạch Kết Nối Đường Vành Đai 3 Vào Nhịp Tăng Tốc Bất Động Sản Nhơn Trạch Kết Nối Đường Vành Đai 3 Vào Nhịp Tăng Tốc
Đối với các nhà đầu tư BĐS, việc xác định đúng giai đoạn của chu kì thị trường đóng vai trò vô cùng quan trọng, thậm chí còn quyết định sự thành bại của kế hoạch rót vốn.  Dù vậy, không phải ai cũng được trang bị đầy đủ kiến thức về kinh tế để có thể hiểu rõ xu thế của thị trường, khiến hiệu quả đầu tư chưa đạt như kì vọng.
Giá thuê văn phòng TP.HCM chạm mức kỷ lục Giá thuê văn phòng TP.HCM chạm mức kỷ lục
Phân khúc văn phòng cho thuê hạng A tại TP.HCM vừa xuất hiện vùng giá 936 USD/m2/năm, mức giá cao nhất gần nửa thập kỷ qua.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam