Dự án “Chung cư cao cấp Việt kiều Châu Âu Euro Land”

(Thứ Hai, 25/08/2008 | 15:48)
Dự án “Chung cư cao cấp Việt kiều Châu Âu Euro Land” vừa được khởi công xây dựng bởi Công ty TSQ Việt Nam. Đây là dự án với tổng vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD trên diện tích 8.238m2 tại khu đô thị Mỗ Lao (Hà Nội).
Dự án “Chung cư cao cấp Việt kiều Châu Âu Euro Land”
Dự án “Chung cư cao cấp Việt kiều Châu Âu Euro Land”

“Euro Land” được thiết kế và quản lý xây dựng bởi những công ty và tập đoàn lớn đến từ Úc và Anh. Đây là dự án thứ hai của Công ty TSQ Việt Nam sau dự án Làng Việt kiều Châu Âu TSQ.

Chung cư cao cấp Euro Land nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, bao gồm 2 tòa tháp cao 29 tầng. Trong đó, tầng 1 sẽ được thiết kế dành riêng cho các dịch vụ công cộng (hội họp, siêu thị, cửa hàng ăn uống, phòng tập thể dục…), các căn hộ riêng biệt (diện tích từ 70 m2 đến hơn 200 m2) sẽ chiếm những tầng còn lại. Ngoài ra dự án còn thiết kế 2 tầng hầm với diện tích 6.936 m2.

“Euro Land” với hệ thống kỹ thuật và hạ tầng đồng bộ, đáp ứng cho khách hàng những nhu cầu từ đơn giản đến hiện đại nhất: cầu thang máy, hệ thống máy điều hòa, thông gió, camera bảo vệ… Tổng diện tích phục vụ nhu cầu ở là 105.675 m2.

Theo kế hoạch, dự án sẽ được xây dựng hoàn tất và đưa vào hoạt động vào quý IV năm 2011.

Bài viết bạn quan tâm


Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích Các dự án đường sắt đô thị mãi vẫn chưa về đích
Bộ Giao thông-Vận tải (GTVT) cho biết trong số 7 dự án đường sắt đô thị có đến 6 dự án bị vỡ tiến độ, phải điều chỉnh tổng mức đầu tư, thời gian hoàn thành.
Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư Cao tốc Bắc - Nam: đủ vốn mới được đầu tư
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 20/NQ-CP về dự án xây dựng một số đoạn đường bộ trên tuyến cao tốc Bắc Nam phía Đông, giai đoạn 2017 - 2020. Nghị quyết này có nhiều quy định siết chặt năng lực của các nhà đầu tư để loại bỏ những nhà đầu tư yếu kém.
Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ Ví dụ về cách tính thuế nhà ở của Bộ Tài chính trên căn hộ 2,5 tỷ
Sau khi đề xuất thu thuế tài sản của Bộ Tài chính được đưa ra, dư luận ngay lập lực phản ứng mạnh mẽ, nhất là đối với thuế nhà ở rên 700 triệu đồng. Để tăng tính thuyết phục, Bộ Tài chính đã đưa ra một ví dụ cụ thể về cách tính thuế nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam